Chương trình bình chọn danh hiệu Sao Khuê 2011

Ngày đăng: 09/01/2021 16:05:07

Chấp hành quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc các giải thưởng tôn vinh cá nhân và doanh nghiệp chỉ tổ chức 3 năm 1 lần ở cấp toàn quốc, Ban chấp hành VINASA đã thông qua phương án đổi mới Giải thưởng Sao Khuê, Giải thưởng uy tín nhất của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam được tổ chức từ năm 2003. Theo phương án này, từ nay Giải thưởng Sao Khuê sẽ tổ chức 3 năm 1 lần, chỉ xét trao cho các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành. Đồng thời, bắt đầu từ năm 2011 VINASA tiến hành bình chọn, công nhận Danh hiệu Sao Khuê cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Như vậy từ nay các sản phẩm, dịch vụ của ngành sẽ không là đối tượng xét trao giải thưởng Sao Khuê mà là đối tượng xét công nhận Danh hiệu Sao Khuê. Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê được tiến hành hàng năm, với nội dung chính là đánh giá, bình chọn, xếp hạng và công nhận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của ngành. Mục tiêu của Chương trình là giúp các doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu và sản phẩm, phát triển thị trường, đồng thời hỗ trợ các khách hàng của ngành tìm chọn sản phẩm, dịch vụ và đối tác. Điểm khác biệt của hoạt động bình chọn danh hiệu Sao Khuê so với giải thưởng Sao Khuê là trọng tâm chính không phải là lễ trao giải mà là đầu tư cho hoạt động truyền thông, quảng bá, tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ được công nhận danh hiệu Sao Khuê. VINASA sẽ triển khai Chương trình truyền thông Sao Khuê xuyên suốt năm để quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ được xếp hạng, qua đó giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, có thêm khách hàng, mở rộng thị trường.

Chương trình bình chọn danh hiệu Sao Khuê 2011 là hoạt động lớn của ngành phần mềm Việt Nam, là cơ hội quảng bá sản phẩm và khẳng định uy tín của các đơn vị trong ngành phần mềm, dịch vụ CNTT. Các cơ quan truyền thông đã cùng VINASA tổ chức Giải thưởng Sao Khuê những năm qua sẽ tiếp tục là các đơn vị phối hợp tổ chức Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê, đó là: chương trình Cuộc Sống Số, Đài truyền hình Việt Nam; tạp chí PC World, tạp chí Nhịp Sống Số, báo điện tử VnExpress, báo Diễn đàn Doanh nghiệp. Lễ Công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2011 sẽ được tổ chức trọng thể tại thủ đô Hà Nội, dự kiến vào cuối tháng 5/2011 nhân dịp tổ chức Hội nghị lãnh đạo CNTT Việt Nam 2011 – “Vietnam ICT Summit 2011”.

Năm 2011, Hiệp hội TMĐT Việt Nam ( Vecom) tiếp tùng đồng hành cùng Ban chấp hành VINASA tổ chức chương trình này. Trân trọng kính mời các đơn vị, các doanh nghiệp trong ngành Thương mại điện tử tích cực tham gia đăng ký tham gia Chương trình bình chọn danh hiệu Sao Khuê 2011.

Hồ sơ tham gia của doanh nghiệp xin gửi về Văn phòng Hiệp hội TMĐT Việt Nam hoặc Văn phòng VINASA trước ngày 20/4/2011.

Viết bình luận của bạn