Chuỗi Tập huấn Thương mại điện tử tại 4 tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ

Ngày đăng: 08/07/2022 23:56:00

Từ ngày 5 đến 8/7/2022, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (iDEA) đã tổ chức 4 Hội nghị Tập huấn trên 4 địa bàn của miền Tây và Đông Nam Bộ: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Bà Rịa - Vũng Tàu. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình phát triển thương mại điện từ bền vững giai đoạn 2021-2025 của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. 

Tập huấn tại Sở Công Thương tỉnh Long An

Với sự quan tâm của rất nhiều đại biểu đến từ cơ các cơ quan quản lý nhà nước, Doanh nghiệp, Hợp tác xã… trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, cán bộ quản lý nhà nước, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh cũng trao đổi với báo cáo viên về các vấn đề xảy ra trong thực tiễn, cùng đưa ra những giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc thường gặp trong hoạt động thương mại điện tử tại địa phương.

Tập huấn tại Sở Công Thương tỉnh Tiền Giang

Để thu hẹp khoảng cách giữa các thành phố lớn và các địa phương về mức độ phát triển TMĐT nói riêng và thúc đẩy phát triển TMĐT bền vững ở Việt Nam nói chung. VECOM và iDEA mong muốn sẽ hỗ trợ 4 tỉnh trên địa bàn đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử trong giai đoạn phát triển thương mại điện tử bền vững năm 2021 - 2025.

Tập huấn tại Sở Công Thương tỉnh Bến Tre

Tập huấn tại Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 Tags: dia phuongTap huantmdt
Viết bình luận của bạn