TỔNG KẾT CHUỖI HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ DN VỪA VÀ NHỎ XUẤT KHẨU TRỰC TUYẾN (2021-2022)

Ngày đăng: 22/12/2021 15:13:00

Trải qua 3 ngày đồng hành cùng với ban tổ chức, diễn giả. Chắc hẳn quý doanh nghiệp đã bổ sung cho mình được những kiến thức vô cùng quý báu để xuất khẩu trực tuyến.

Thông qua các khoá huấn luyện, chương trình mong muốn các học viên là các cán bộ kinh doanh của doanh nghiệp sẽ có khả năng áp dụng ngay và thực tiễn hoạt động của mình. Chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí, đợt 1 diễn ra trong ba ngày dự kiến sẽ triển khai đào tạo cho các doanh nghiệp bán lẻ, thương mại hay doanh nghiệp sản xuất với các sản phẩm đã và đang có nhu cầu xuất khẩu. Đặc biệt, sau khoá học chung, một số doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ trực tiếp trong hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Các nội dung như chính của khoá học gồm:

Ngày 1 – Ecommerce: Thương mại điện tử và Cơ hội Kinh doanh Online, Chiến lược và Công cụ Quảng cáo Bán hành đa kênh và Sàn TMĐT. Có sự tham gia của đối tác iViet, Sapo.

Mr. Cường - iViet

Mr. Đông - Sapo

Ngày 2 – Online Export Framework: Ứng dụng các công cụ hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến. Có sự tham gia của đối tác Google.

Mr. Xuân - Google

Ngày 3 – Kỹ năng xuất khẩu: Xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm qua Alibaba.com, quy trình xuất khẩu hàng hóa và ứng dụng thực tế. Có sự tham gia của đối tác OSB, Alibaba.

Mr. Khôi - OSB

Ms. Lụa - OSB

Cảm ơn đơn vị đối tác đã mang lại nhiều kiến thức cho doanh nghiệp. Cảm ơn hơn 100 quý doanh nghiệp đã tham gia chuỗi hoạt động của BTC.

VECOM