Chiến lược kinh doanh trực tuyến với công nghệ mới của Google

Ngày đăng: 09/01/2021 16:42:00

Hòa cùng trào lưu của thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam đã tích cực triển khai các hoạt động kinh doanh trực tuyến và đã thu được những lợi ích rõ rệt.

Thời gian gần đây công nghệ điện toán đám mây và công nghệ di động đã tác động mạnh mẽ tới việc triển khai thương mại điện tử tại tất cả doanh nghiệp. Không một doanh nghiệp nào muốn khai thác những lợi thế của thương mại điện tử lại có thể đứng ngoài xu hướng mới này của công nghệ.

Không chỉ là tập đoàn số một thế giới về dịch vụ tìm kiếm, Google còn là một nhà tiên phong trong việc cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp. Hầu như doanh nghiệp nào ở Việt Nam cũng sử dụng ít nhất một sản phẩm trong hệ sinh thái của Google như Gmail, Goolge Maps, Google Drive, Google Plus, Google Adwords hay Google Analytics, v.v…

 

 

Trong khuôn khổ buổi hội thảo. Google sẽ cử chuyên gia tới Việt Nam trực tiếp giới thiệu về các ứng dụng trên đám mây (Migrating to Google Cloud), các công nghệ mới của Google (Innovation at Google), các ứng dụng của Google (Google Apps), ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp (Cloud stragety to increase productivity and change the business). Chuyên gia từ Google cũng trình bày một số ứng dụng điển hình của Google phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam.

VECOM xin thông báo và trân trọng mời các hội viên và doanh nghiệp đăng ký tham gia sự kiện đặc biệt này trước ngày 15/5/2014. Căn cứ vào Hồ sơ đăng ký và quy mô của Phòng hội thảo, Hiệp hội sẽ thông báo những đại biểu tham dự vào ngày 16/5/2014.

Thông tin liên quan:

Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 22/5/2014

Địa điểm: Trung tâm Thông tin và Khảo thí

Trường Đại học Ngoại thương, 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Lệ phí tham dự: Miễn phí

 

Ban Tổ chức:

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

Điện thoại : 844 – 6278 4479 (Mr Hoàng)

Email: office@vecom.vn

Trung tâm Thông tin và Khảo thí – Trường Đại học Ngoại thương

Mr. Cường – 0944.4550.86

Email: tttt@ftu.edu.vn

Viết bình luận của bạn