Chỉ với 30 giây, doanh nghiệp có thể khởi tạo một website toàn diện

Ngày đăng: 09/01/2021 16:24:00

Tại buổi Hội thảo & Họp báo, EcomViet đã giới thiệu những tính năng ưu việt của giải pháp eKip. Chỉ mất đúng 30 giây, doanh nghiệp sẽ khởi tạo ngay được một website toàn diện với đầy đủ tính năng của hệ thống bán hàng trực tuyến hiện đại. Doanh nghiệp có thể chọn giao diện trong 60 mẫu có sẵn.

Điểm thu hút của eKip là thao tác sử dụng đơn giản và được dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày. Sau khi có trải nghiệm thực tế mới phải quyết định có dùng tiếp giải pháp này hay không.

 

 

Nhân dịp chính thức khai trương dịch vụ, eKip và các đối tác đã dành một chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá dịch vụ đặc biệt dành cho các khách hàng của eKip. Tổng giá trị gói ưu đãi lên đến trên 6 tỷ đồng. Đối tác tham gia tài trợ đợt này đều là các tên tuổi trong giới thương mại điện tử và Internet như VNG Corporation (Zingme), NovaAds, FSC Việt Nam.

Ông Nguyễn Kì Minh, Phó Giám đốc EcomViet chia sẻ “eKip là một giải pháp thuần Việt nhưng những tính năng mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không thua kém bất cứ một giải pháp nào tương tự trên thế giới. Sứ mệnh của eKip là giúp cho doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hơn trên môi trường trực tuyến đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc.”.

Viết bình luận của bạn