Các hội viên mới tăng thêm sức mạnh cho VECOM

Ngày đăng: 09/01/2021 16:06:00

Ngày 21 tháng 7 năm 2011 tại Trụ sở mới của mình tại tầng 7 số 29 Bà Triệu Hà Nội,VECOM đã tổ chức Lễ kết nạp và trao Giấy chứng nhận cho gần 20 hội viên mới.Ngoài một hội viên cá nhân, tất cả các hội viên mới đều là các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới thương mại điện tử và công nghệ thông tin. Đáng chú ý là trong số các hội viên mới có các doanh nghiệp đã thành lập được nhiều năm và có uy tín ở cả Việt Nam cũng như trên thế giới, nhưng cũng có một số doanh nghiệp mới thành lập được vài tháng.

 

 

Tham dự Lễ kết nạp có nhiều đại biểu đại diện cho các cơ quan quản lý nhà nước về công nghệ thông tin và truyền thông, công thương, Hội Tin học Việt Nam, các ủy viên Ban Chấp hành và hội viên của VECOM. Đại diện lãnh đạo của VECOM gồm Chủ tịch – PGS-TS Lê Danh Vĩnh, Thứ trưởng thường trực Bộ Công Thương, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Nguyễn Thanh Hưng đã trao Giấy chứng nhận cho các hội viên mới.

 

 

Tại Lễ kết nạp, thay mặt các hội viên mới, đại diện của công ty CP Thương mại điện tử Vietnamnay đã phát biểu bày tỏ mong muốn được đóng góp cho sự lớn mạnh của Hiệp hội, đồng thời tin tưởng sự tham gia Hiệp hội sẽ hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của công ty mình.

 

 

Công tác phát triển và hỗ trợ hội viên được Đại hội toàn thể Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam khóa hai coi trọng. Trong vòng chưa đầy hai tháng từ khi Đại hội tới nay đã có nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tìm hiểu hoạt động và Điều lệ của Hiệp hội. Trong số đó, gần 20 đơn vị đã đăng ký tham gia với tư cách hội viên chính thức là một tín hiệu rõ rệt về sự lôi cuốn của VECOM đối với đông đảo các thành phần hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới thương mại điện tử.

Trong giai đoạn tới VECOM không chỉ quan tâm tới phát triển hội viên mới mà đặt trọng tâm vào các hoạt động hỗ trợ hội viên. Những hoạt động trong Kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2011 thể hiện rõ trọng tâm này. Việc tập hợp các hội viên tham gia Tuần mua sắm trực tuyến dự kiến tổ chức vào cuối tháng 9 là một hoạt động quan trọng nhằm tạo ra môi trường kinh doanh trực tuyến thuận lợi cho tất cả các hội viên.

VECOM

Viết bình luận của bạn