Bước tiến mạnh mẽ của cộng đồng SEO Việt Nam

Ngày đăng: 09/01/2021 16:28:00

Ở Việt Nam đã xuất hiện khá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tiếp thị số và SEO (Search Engine Optimization) với các nhà lãnh đạo là các doanh nhân trẻ được đào tạo tốt và rất nhiệt huyết trong nghề nghiệp. Một số doanh nghiệp đã thành lập Câu lạc bộ SEO để cùng hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, qua đó thúc đẩy sự tăng trưởng của tiếp thị số cũng như thương mại điện tử.

Ngày 27/11/2012, dưới sự bảo trợ của Hội Truyền thông số Việt Nam, Câu lạc bộ SEO đã tổ chức thành công Đại hội SEO 2013 với chủ đề “Tích hợp SEO – Digital Marketing”. Tham dự Đại hội có đông đảo các đơn vị và cá nhân quan tâm tới chủ đề này. Chủ tịch Hội Truyền thống số, Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam và Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã tham dự Đại hội.

 

Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam Lê Doãn Hợp phát biểu tại Đại hội

 

Đại hội đã nghe các bài trình bày hấp dẫn với nhiều thông tin cập nhật về những chủ đề như Xu hướng thay đổi thuật toán SEO 2013, Nghiên cứu sự ảnh hưởng của anchor text đối với thuật toán Penguin, SEO trong Mobile Marketing, Ảnh hưởng của mạng xã hội tới SEO, Sức mạnh của SEO trong tiếp thị nội dung số, Yếu tố SEO trong các website thương mại điện tử, Xu hướng SEO 2013: Tích hợp SEO – Digital Marketing. Phần thảo luận khá sôi động với sự đối thoại trực tiếp giữa các đại biểu với diễn giả. Những công cụ của Google được các diễn giả nhắc tới nhiều và đánh giá cao.Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam Lê Doãn Hợp đã nêu bật vai trò của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ ở lĩnh vực SEO trong kinh doanh cũng như trong xã hội Việt Nam hiện đại.

Thành công của Đại hội đã khẳng định xu hướng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực SEO và tiếp thị số ở Việt Nam và gửi tín hiệu đầu năm rất tích cực tới sự phát triển chung của thương mại điện tử nước ta trong năm 2013.

VECOM

Viết bình luận của bạn