Bộ Công Thương khai trương Cổng thông tin điện tử

Ngày đăng: 09/01/2021 16:27:00

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương, cho biết: “Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương đi vào hoạt động là một nỗ lực to lớn của Bộ Công Thương trong việc đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả của công tác quản lý nhà nước, công tác cải cách hành chính, tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn thông tin, giúp Bộ đạt được những kết quả mong đợi từ các mục tiêu chính sách, giảm thiểu chi phí xã hội và góp phần hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ trong việc thực hiện chiến lược việc xây dựng Chính phủ điện tử”.

 


Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh phát biểu tại Lễ khai trương

 

Cổng thông tin điện tử có chức năng tích hợp thông tin, cung cấp cho người sử dụng những thông tin cần thiết về chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước cũng như các quy định của Bộ Công Thương. Đồng thời, đây cũng là công cụ truyền thông đa phương tiện của Bộ Công Thương trên Internet với hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh.
Thời gian tới, Bộ Công Thương tiếp tục xây dựng và phát triển Cổng thông tin điện tử nhằm mở rộng việc cung cấp thông tin và các dịch vụ hành chính phục vụ nhu cầu của người dân và doanh nghiệp tốt hơn.

VECOM

Viết bình luận của bạn