Bạn muốn tiếp nhận vốn để phát triển các ý tưởng, dự án online?

Ngày đăng: 09/01/2021 16:27:07

Với thế mạnh về vốn, công nghệ cũng như kinh nghiệm các quỹ đầu tư mạo hiểm đã mang đến làn gió mới cho thị trường thương mại điện tử Việt Nam, giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử khởi nghiệp và một số doanh nghiệp đã trở thành những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong số các quỹ đầu tư mạo hiểm nước ngoài hoạt động tích cực và đầu tư vào nhiều công ty thương mại điện tử nhất có IDG Ventures Vietnam (IDGVV) và Cyber Agent Ventures.

Ngày 21.12.2012 đại diện VECOM làm việc với IDG Team (IDGVV) về việc hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp thương mại điện tử, hỗ trợ cộng đồng thương mại điện tử Việt Nam. Hai bên đã ghi nhớ về việc triển khai các sự kiện, tổ chức các buổi gặp gỡ nhằm giúp các doanh nghiệp và cá nhân có ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử có cơ hội trình bày ý tưởng, dự án của mình.

VECOM xin thông báo và sẵn sàng chắp nối các hội viên và mọi đơn vị, cá nhân có ý tưởng hay dự án kinh doanh nhưng còn gặp khó khăn về vốn, kinh nghiệm quản lý, thông tin thị trường Internet, chuyên gia tư vấn chiến lược… với các cán bộ liên quan của IDGVV.

Thông tin liên hệ:
Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).
Tầng 7, Tòa nhà HKC, Số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Email: office@vecom.vn 
hoặc liên hệ trực tiếp với anh Cát Văn Khôi, Phó Chánh Văn phòng VECOM
Email: khoicv@vecom.vn, Mobile: 0979362737.

Viết bình luận của bạn