Bạn đang cần 1 website? Ở đó bạn chỉ việc bán hàng và Bizweb sẽ lo tất cả!

Ngày đăng: 2016-12-14

Bizweb.vn là nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là sản phẩm chủ lực trong chiến lược lâu dài của Công ty CP Công nghệ DKT cho sứ mệnh “Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng và mua hàng trở thành niềm vui.”
Bizweb nhận ra rằng, không phải ai cũng biết cách để xuất hiện trên Internet một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và bán hàng trực tuyến hiệu quả. Vì thế, Bizweb đã ra đời giúp những chủ doanh nghiệp, chủ shop giải quyết bài toán về công nghệ, thời gian, chi phí đầu tư để bạn có thể dễ dàng bán hàng trực tuyến nhanh chóng và tối ưu chi phí ngay cả khi không có kỹ năng về Internet và phần mềm.

 

 

Cụ thể, Bizweb sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, không chỉ đơn thuần là một thiết kế website mà còn là cả một nền tảng, ở đó có tất cả những gì bạn cần từ website, giải pháp marketing, thanh toán, giao vận, chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý… giúp bạn chỉ cần tập trung vào khâu bán hàng và quản lý thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc. Ngoài ra, với Bizweb, bạn còn có thể bán hàng và quản lý cùng một lúc trên nhiều kênh khác nhau như website, mạng xã hội, sàn TMĐT, bán hàng tại cửa hàng…

 

 

Trải qua 7 năm hoạt động luôn đi tiên phong thị trường thiết kế web, đến nay, Bizweb đã trở thành nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam, là sự lựa chọn của hơn 23,000 khách hàng (tính đến tháng 9/2016) hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau trên khắp Việt Nam và 14 quốc gia trên thế giới. Với Bizweb việc bán hàng trực tuyến sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Dựa trên công nghệ điện toán đám mây, các công cụ hỗ trợ marketing trực tuyến thông minh, bạn sẽ chỉ mất 30s để bắt đầu bán hàng. Trăm nghe không bằng mắt thấy, hãy dùng thử miễn phí Bizweb ngay bây giờ để cảm nhận nhé.

 

unnamed-2

 Tags: