Allunee.com: Giải pháp hiệu quả cho DN mở gian hàng TMĐT

Ngày đăng: 2016-12-07

Việt Nam đang là một mảnh đất rất màu mỡ hứa hẹn nhiều tiềm năng để các trang thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, nằm trong xu hướng phát triển đó, một trang web thương mại điện tử đã được ra đời với tên gọi là Allunee.com để cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn, đồng thời tăng thêm tính cạnh tranh ở mặt bằng chung các trang thương mại điện tử. Như vậy, kinh doanh online đã trở nên ngày càng phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Nhưng, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể chọn hướng đi đúng.

 

Thực tế cho thấy rất nhiều doanh nghiệp giành một kinh phí lớn đầu tư vào Thương Mại Điện Tử (TMĐT), nhưng kết quả thu lại thì không như mong đợi. Cũng rất nhiều doanh nghiệp mở hoạt động kinh doanh online và quảng bá rất rầm rộ, nhưng thời gian duy trì lại không lâu dài và phải đóng cửa sau một thời gian hoạt động.

 

Và việc ra đời trang thương mại điện tử www.allunee.com hoạt động như một trung tâm trao đổi thông tin, trưng bày và bán sản phẩm, cung cấp các bài viết về tình hình kinh doanh, đầu tư, xuất nhập khẩu, phát triển sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ đồng thời thực hiện tất cả các giao dịch trực tuyến. Tất cả các phương thức hoạt động trên đều nhắm đến mục đích tạo ra không chỉ lợi nhuận cho các doanh nghiệp mà còn tạo lợi ích cho người tiêu dùng (triple win) thông qua các hoạt động tương tác trên www.allunee.com

 

Các trang TMĐT xuất hiện mỗi tuần theo cấp số nhân, có thể gọi là “mọc lên như nấm” sau mưa, nhưng cũng rất nhanh chóng tuyên bố ngưng hoạt động.

 

 

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Allunee

 

Khác với các mô hình thương mại điện tử hiện nay, Allunee.com là dự án Thương Mại Điện Tử được sở hữu bởi Công Ty Cổ Phần Allunee. Chúng tôi cung cấp website với nhiều tính năng thông minh giúp Người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu. Đồng thời, giới thiệu đến người bán đối tượng khách hàng yêu thích trải nghiệm mua sắm qua kênh online và offline.

 

Kinh doanh online hiện trở thành một xu hướng kinh doanh hiện đại và dần chiếm vị trí quan trọng tạo nên doanh thu bền vững. Tuy nhiên với lối kinh doanh truyền thống thì việc bắt đầu một hình thức kinh doanh mới không phải là điều dễ dàng. Thị trường kinh doanh online cạnh tranh rất khốc liệt, vì vậy bạn đừng nên bắt đầu khi chưa thật sự hiểu rõ về nó.

 

Ngoài ra, đối với người tiêu dùng, Allunee còn cam kết giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chính hãng từ Nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ mua sắm mọi lúc, mọi nơi, mọi sản phẩm được bán đến khách hàng. Các sản phẩm trên Allunee.com niêm yết giá bán theo chính sách cạnh tranh. Thông tin giao dịch mua hàng trên Allunee của khách hàng được bảo mật theo qui định của pháp luật Việt Nam.

 

Công ty cổ phần Allunee thường xuyên tổ chức các khóa học tuyệt chiêu kinh doanh online do Trung tâm đào tạo Allunee training center tổ chức không chỉ hiểu rõ hơn về kinh doanh online và việc mở gian hàng trên các trang TMĐT nói chung và trang trang Allunee.com. Khóa học này, Trung tâm đào tạo Allunee hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp thông qua hình thức marketing online giúp sản phẩm của doanh nghiệp được xuất hiện đều đặn trên các kênh online khác, giúp tần suất tiếp cận của sản phẩm đến người mua ngày càng tăng lên.

 

Tham gia khóa học và mở gian hàng ngay trên trang Allunee.com, doanh nghiệp có thể hiểu được cách khách hàng ghé thăm trang web của doanh nghiệp để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ. Từ đó doanh nghiệp vừa có cơ hội bán hàng, giao tiếp với khách hàng, và nhận được phản hồi, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh…nhằm hướng đến mục đích cuối cùng là mang lại lợi nhuận cao với chi phí thấp nhất.

 

Như vậy, với việc bỏ ra khoản kinh phí nhỏ và không mất chi phí cho việc quảng bá thương hiệu hoặc đăng tuyển dụng trên trang TMĐT, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thu lại kết quả tích cực.

 

Có thể khẳng định rằng, Allunee.com là giải pháp thương mại điện tử đơn giản nhất. Không giới hạn số lượng sản phẩm đăng trên Website bán hàng, Không giới hạn băng thông, Không mất phí giao dịch.Allunee.com được xây dựng dựa trên tổng hợp các yếu tố tối ưu nhất, sáng tạo nhất của các dịch vụ cung cấp Website bán hàng điện tử trên toàn thế giới.

 Tags: