Alibaba phát triển giải pháp mới AliExpress

Ngày đăng: 09/01/2021 16:00:37

Alibaba.com tuyên bố  khai trương  AliExpress, một nền tảng thương mại điện tử cung ứng cho các đơn đặt hàng số lượng nhỏ, các giao dịch trực tuyến tức thời, và một dịch vụ lưu giữ nhằm bảo vệ người mua và người bán. AliExpress đại diện cho một công cụ bổ sung nhằm phục vụ nguồn khách hàng với các giao dịch nhỏ. Giải pháp mới tập trung vào các đơn đặt hàng số lượng nhỏ bao gồm cả nguyên mẫu và sản xuất tùy chỉnh. AliExpress xác định trực tiếp các doanh nghiệp có nhu cầu nhỏ hơn số lượng sẵn có để thực hiện việc gửi hàng ngay lập tức.

Alibaba.com sẽ đầu tư hơn 100 triệu đô la Mỹ vào việc phát triển AliExpress nhằm đảm bảo các tính năng và dịch vụ mà nó cung cấp sẽ giúp cho các giao dịch nhỏ thành công. Dịch vụ lưu trữ đem đến cho khách hàng một lựa chọn quan trọng trên AliExpress. Thanh toán tiền gửi bảo vệ tất cả người dùng – những người thực hiện giao dịch online trên AliExpress – bằng cách giữ tiền trả của người mua tại một tài khoản riêng và thông báo cho người cung cấp rằng khoản tiền trả đã được thanh toán, do đó họ có thể gửi hàng một cách an toàn.

Alibaba.com có ý định tiếp tục phát triển loại hình kinh doanh này, do đó họ đang lên kế hoạch cung cấp một số các chương trình khuyến mại đặc biệt hướng tới các khách hàng trên AliExpress trong toàn bộ thời gian của tháng sắp tới. GaGa Deals, bao gồm việc giảm giá mạnh trong việc lựa chọn các sản phẩm trong một khoảng thời gian giới hạn đã được bắt đầu từ hôm qua. Các hình thức khuyến mại khác sẽ được thông báo trên trang web và email đến các thành viên của Alibaba.com

Viết bình luận của bạn