Vòng chung khảo Cuộc thi sinh viên Tài năng Kinh doanh số 2022

Ngày đăng: 12-12-2022

𝐃𝐈𝐆𝐈𝐓𝐀𝐋 𝐁𝐔𝐒𝐈𝐍𝐄𝐒𝐒 𝐂𝐎𝐍𝐓𝐄𝐒𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟐 tự hào là sân chơi trải nghiệm thực tế chuyên nghiệp về Digital Marketing, Bán hàng online, Công nghệ và giải pháp kinh doanh số; ý tưởng kinh doanh số dành cho các bạn trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê sáng tạo. 

Sau hơn 2 tháng triển khai, Cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh số 2022 đã nhận được nhiều lượt đăng ký tham gia Cuộc thi từ các trường Đại học trên cả nước. Cuộc thi bao gồm 4 nội thi với đa dạng các lĩnh vực: Bán hàng online, Digital Marketing, Công nghệ & Giải pháp Kinh doanh số và Ý tưởng Kinh doanh số. Hơn 1 tháng phát động, Cuộc thi nhận được các kết quả rất tích cực: trên 200 đội thi đến từ hơn 40 trường Đại học trên cả nước đăng ký tham dự: trong đó, khu vực miền Bắc chiếm khoảng 55%, miền Trung khoảng 2% và khu vực miền Nam chiếm khoảng 43%. Cuộc thi cũng thu hút trên 20 doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực Marketing, Bán hàng đa kênh, Giải pháp kinh doanh, các Quỹ đầu tư như Sapo, Haravan, Accestrade,  Droppii, Bảo hiểm Hùng vương, Do Ventures, BambuUp,.... 

Trải qua hơn 10 buổi workshop đến từ các chuyên gia DN, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc bài thi. Sau vòng loại, BTC đã chọn ra 56 đội thi trên 4 nội dung thi vào vòng sơ khảo. Các đội thi đã trải qua xuất sắc các thử thách của cuộc thi. Cùng với sự làm việc tập trung cao, BGK đã chọn ra TOP 15 đội thi vào vòng chung khảo và tranh tài tại VÒNG CHUNG KHẢO ngày hôm nay. 

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Tố Tâm Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Đại học Điện lực rất vui mừng và phấn khởi khi đây là sân chơi vô cùng chuyên nghiệp, mang tính cạnh tranh cao, các đội thi đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều đưa đến các sản phẩm chỉnh chu và đầy đủ nhất để bảo vệ dự án của mình trước BGK. 

( TS. Nguyễn Tố Tâm Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Đại học Điện lực )

Tiếp đó, ông Trần Trọng Tuyến _ Chủ tịch Hội đồng BGK chung khảo, Phó Chủ tịch VECOM phát biểu khai mạc lễ chung khảo. Ông cho biết: “ Các đội thi năm nay rất cạnh tranh, đều có những ý tưởng độc đáo, và vô cùng mới lạ. Đây sẽ là bước đột phá trong quãng thời gian sinh viên của các em. Cuộc thi tuy ngắn nhưng đã khơi dậy niềm đam mê kinh doanh trong mỗi đội thi”

(Ông Trần Trọng Tuyến_Chủ tịch Hội đồng BGK chung khảo, Phó Chủ tịch VECOM)

Tham gia tranh tài tại vòng chung khảo, đại diện 15 đội thi trình bày ý tưởng, sản phẩm/dịch vụ của mình trong thời gian tối đa 15 phút, trong đó có 8 phút trình bày và 6 phút phản biện với Ban Giám khảo. Hình thức tham gia: Online và Offline. Nhìn chung, các đội thi có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng , công phu; thuyết trình đầy tự tin và hấp dẫn.

Kết thúc lễ chung khảo, ông Trần Trọng Tuyến _ Chủ tịch Hội đồng BGK chung khảo, Phó Chủ tịch VECOM phát biểu bế mạc chương trình. Sau khi Vòng chung khảo kết thúc cũng là thời gian căng thẳng, tập trung của BGK  để có thể chọn ra các Đội thi giải nhất nhì- ba. 

(Các đội thi cùng BTC trong lễ chung khảo)

Cùng chờ đợi kết quả CUỐI CÙNG trong LỄ CHUNG KẾT cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2022 tại Hồ Chí Minh nhé!

 Tags: