VNNIC tổ chức thành công khóa đào tạo lập trình IPv6

Ngày đăng: 2014-05-15

Khóa đào tạo này nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày IPv6 Việt Nam năm 2014 (06/05) và được tổ chức tại Trung tâm CNTT Talentedge Ấn Độ, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. VNNIC cũng đã tổ chức một loạt các khóa đào tạo kiến thức cơ bản về IPv6 dành cho kỹ thuật viên của các ISP, đây là hoạt động quan trọng trong kế hoạch đào tạo nâng cao nguồn nhân lực triển khai IPv6 tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu thực hiện Kế hoạch hành động quốc gia về IPv6.

 

 

 

 

Tham dự khóa đào tạo “Certified Network Programmer for IPv6” năm nay, có sự tham gia của 19 cán bộ kỹ thuật của ISP, doanh nghiệp phần mềm trong nước. 

 

Tham dự khóa đào tạo “Certified Network Programmer for IPv6” năm nay có sự tham gia của 19 cán bộ kỹ thuật của ISP, doanh nghiệp phần mềm trong nước. Các học viên được các chuyên gia hướng dẫn những nội dung chuyên sâu về lập trình trên nền IPv6, giúp các đơn vị có thể nhanh chóng tiếp cận, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng IPv6 trên thực tế.

 

Trước đó, Hội thảo “Ứng dụng IPv6” – “IPv6 Showcase” nhân Ngày IPv6 Việt Nam đã được tổ chức thành công, với sự tham gia của khoảng 300 khách mời.

 

Theo ICTNews

 Tags: