VIETNAMNAY giới thiệu tính năng mới cho Hồ sơ doanh nghiệp

Ngày đăng: 2012-06-29

1. Kết nối mạng xã hội và hỗ trợ trực tuyến

Với sự bùng nổ của mạng xã hội trong thời gian qua, các hình thức marketing online đang dần tập trung vào mạng xã hội như một kênh chia sẻ thông tin mạnh mẽ nhất. VIETNAMNAY liên tục cung cấp cho doanh nghiệp thêm nhiều khả năng kết nối với các mạng xã hội lớn hiện nay như FACEBOOK và Google+ thông qua các chức năng:

– Like Hồ sơ doanh nghiệp.

– Bình luận thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua tài khoản FACEBOOK.

– Tích hợp trang Fan Pages của Doanh nghiệp và người đại diện trên trang hồ sơ doanh nghiệp.

Thêm vào đó, VIETNAMNAY cho phép doanh nghiệp tích hợp hệ thống hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo và Skype. Giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp.

 

2. Thay đổi thông tin tài khoản

Doanh nghiệp còn có thể thay đổi thông tin tài khoản đăng nhập, mật khẩu thay vì phải sử dụng tài khoản là mã số thuế do VIETNAMNAY cung cấp. Đồng thời, Vietnamnay cung cấp tính năng rút gọn đường link dẫn tới hồ sơ doanh nghiệp. Thay vì phải sử dụng đường link dài vào khó nhớ, doanh nghiệp có thể thay đổi thàh dạng link rút gọn để thuận tiện cho việc ghi nhớ và quảng bá hồ sơ doanh nghiệp.

3. Đồng bộ tài khoản

VIETNAMNAY hiện đang tồn tại 2 dạng tài khoản: tài khoản thành viên (phải đăng kí, có thể đăng thông tin rao vặt, tuyển dụng, đăng ký gian hàng, quản trị gian hàng) và tài khoản doanh nghiệp do hệ thống VIETNAMNAY cấp cho doanh nghiệp dựa vào mã số thuế của doanh nghiệp (Tài khoản này chỉ sử dụng để quản trị hồ sơ doanh nghiệp).  Chức năng đồng bộ hóa giúp cho các doanh nghiệp có gian hàng và hồ sơ doanh nghiệp có thể sử dụng 1 tài khoản duy nhất trên hệ thống VIETNAMNAY.

4. Hoạt động đối tác

Hệ thống VIETNAMNAY  cung cấp chức năng kết nối đối tác cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể kết nối với gần 200.000 doanh nghiệp trên hệ thống VIETNAMNAY. Chức năng hoạt động đối tác cho phép doanh nghiệp và khách viếng thăm hồ sơ doanh nghiệp có thể theo dõi hoạt động của các đối tác mỗi khi đối tác có cập nhật thông tin mới về tin tức, sản phẩm, dịch vụ và các thông tin tuyển dụng. Với chức năng này, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình tới các đối tác mà mình đã kết nối thông qua hệ thống cổng thương mại điện tử VIETNAMNAY.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng các tính năng mới trên, các bạn tham khảo website www.vietnamnay.com.