Vietnamnay.com – Website cung cấp cơ sở dữ liệu mở về doanh nghiệp Việt Nam

Ngày đăng: 2012-03-21

Với cơ sở dữ liệu mở này, tất cả các doanh nghiệp có giấy phép hoạt động tại Việt Nam, có sản phẩm thực, dịch vụ thực đều có thể tạo và quản trị Hồ sơ doanh nghiệp (eProfile business) và Gian hàng (Shop online) của doanh nghiệp để thực hiện một quy trình trọn gói gồm giới thiệu, quảng cáo, bán hàng hàng trên VIETNAMNAY.COM

Hồ sơ doanh nghiệp sau khi được VIETNAMNAY xác thực (đối chiếu thông tin với dữ liệu của cơ quan quản lý nhà nước) sẽ được VIETNAMNAY cấp Tài khoản quản trị để doanh nghiệp chủ động cập nhật thông tin. Trang Hồ sơ doanh nghiệp được trình bày như là một trang web có banner, logo, với các chuyên mục: trang chủ, giới thiệu, tin tức, tuyển dụng, gian hàng (nếu có), liên hệ và các chức năng tương tác như kết nối đối tác, like, share, comment…

Theo VIETNAMNAY, có gần 200.000 Hồ sơ doanh nghiệp đã được VIETNAMNAY tổng hợp, biên soạn và đưa lên VIETNAMNAY.COM. Trong đó có hơn 2000 doanh nghiệp đã được VIETNAMNAY xác thực thông tin và cấp tài khoản quản trị.

Theo TTXVN (Vietnamplus.vn) : chương trình này giúp cho doanh nghiệp tham gia nhận được một giá trị rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu và gia tăng sự nhận biết thương hiệu trên internet, có thêm một kênh tương tác với khách hàng, đối tác và đặc biệt là gia tăng cơ hội mở rộng và phát triển thị trường.

Về phía độc giả sẽ có thêm một kênh để tìm kiếm các thông tin về doanh nghiệp Việt Nam. Các thông tin này cũng bổ trợ cho người mua hàng khi chọn mua các sản phẩm, dịch vụ của các công ty đã có Hồ sơ Doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM.