VietGuys tặng 30 gói 30.000 Email Marketing với tổng giá trị hơn 78 triệu đồng dành riêng cho hội viên VECOM

Ngày đăng: 2017-12-02

VietGuys dành tặng 30 gói 30.000 Email Marketing trị giá hơn 78.000.000 VND cùng các ưu đãi hấp dẫn được thiết kế riêng cho 30 thành viên VECOM đăng ký sớm nhất. Thời gian kéo dài đến hết ngày 31 tháng 1 năm 2018.

 

Hình 1: Dịch vụ Email Marketing

 

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng đã áp dụng Email Marketing như một hoạt động nhằm xây dựng, gia tăng và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Email Marketing có những ưu thế vượt trội so với một số loại hình marketing khác như:

1.    Sử dụng chi phí hiệu quả

 • Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu nhanh chóng với chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức truyền thống khác.

2.    Tự động hóa và cá nhân hóa

 • Công ty có thể dễ dàng lập lịch gửi email theo tháng hoặc tuần một cách hiệu quả, đặc biệt nếu công ty đang chuẩn bị tung ra chương trình bán hàng theo mùa (ví dụ như Giáng Sinh, Năm Mới, Tết…)
 • Công ty có thể thiết lập các kịch bản auto-trigger để tự động kích hoạt các chiến dịch tiếp theo. Ví dụ tự động gửi SMS hoặc 1 email nội dung B sau X ngày sau khi khách hàng đã mở email nội dung A…
 • Các chiến dịch email marketing có thể dễ dàng cá nhân hóa để gửi đến đích danh các khách hàng.

3.  Báo cáo theo thời gian thực:

 • Thống kê chi tiết: Thời gian bắt đầu và kết thúc, tổng số email được gửi đi, tỷ lệ người mở email, tỷ lệ người nhấp chuột (click) vào đường dẫn (link) trong nội dung email, tỷ lệ người chuyển tiếp (forward) nội dung email cho người khác, thời gian mở email nhiều nhất, tỷ lệ huỷ/ đăng ký nhận email (unsubscribe), tỷ lệ email bị từ chối (bounced rate).

Với những ưu thế nêu trên của dịch vụ Email Marketing, VietGuys dành tặng 30 gói 30.000 Email Marketing cho 30 thành viên Vecom đăng ký sớm nhất trong tháng tính đến hết ngày 31/1/2018. Cụ thể chương trình như sau:

 1. Quà tặng:
  – Miễn phí 30.000 email (giá trị 1.260.000đ)
  – Miễn phí phí khởi tạo và quản lý (giá trị 500.000đ)
  – Ưu đãi giảm 20% phí thiết kế email (giá trị 850.000đ/lần thiết kế)
  (Tổng giá trị một phần quà tặng 2.610.000đ)
 2. Số lượng quà tặng: 30 (*)
 3. Thời gian sử dụng: đến hết ngày 31/1/2018
 4. Đối tượng áp dụng: thành viên Vecom
 5. Hướng dẫn cách nhận ưu đãi

Rất đơn giản, thành viên Vecom chỉ cần để lại thông tin bằng cách nhấn vào ô bên dưới, hoặc tại đây. VietGuys sẽ gọi điện để thực hiện đăng ký tài khoản Email Marketing và hướng dẫn thành viên Vecom gửi tin.

 

 

VietGuys được Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp chứng chỉ hành nghề VNCERT cho dịch vụ Email Marketing, đồng thời VietGuys tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe về An ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013 do tổ chức SGS của Thuỵ Sỹ đánh giá và UKAS cấp chứng nhận.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức độ cao nhất về trách nhiệm, sự chuyên nghiệp và chuẩn mực nghề nghiệp của ngành.

(*) Lưu ý:

 • Số lượng quà tặng có hạn.
 • Trong trường hợp 30 suất quà tặng được trao hết, VietGuys vẫn dành tặng các thành viên Vecom liên hệ với mức ưu đãi giảm 20% cho tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ.