VECOM và Đại Học Kinh Tế - Luật, Đại Học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh đã có buổi gặp gỡ ngày 08/3

Ngày đăng: 11/03/2022 16:45:00

Trường Đại Học Kinh Tế - Luật, Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh nổi bật với thế mạnh về đào tạo TMĐT, được xếp vào nhóm trường Đại Học trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Có tầm nhìn phát triển theo hướng đại học nghiên cứu, do đó luôn chủ động phát triển, hội nhập sâu và rộng trong các hoạt động. Đến với Trường trong buổi gặp gỡ, VECOM rất hân hạnh đã được Quý Thầy/Cô dẫn dắt tham quan một số Phòng Lab, cơ sở tại Trường.

Buổi công tác, khảo sát về thực trạng TMĐT của trường Đại Học Kinh Tế - Luật, Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh. Có sự tham gia của thầy Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Ông Trần Văn Trọng - Chủ tịch VECOM, ông Nguyễn Thanh Hưng - Thành viên Hội đồng Tư vấn về TMĐT và cùng một số giảng viên, cán bộ của Trường.

Buổi gặp gỡ nằm trong chương trình Khảo sát đào tạo Thương mại Điện tử tại các trường đại học của Việt Nam. Hai bên đẫ có buổi trao đổi, chia sể về hiện trạng thương mại điện tử tại trường đại học và định hướng cùng phối hợp một số hoạt động trong thời gian tới, nhằm thúc đẩy hoạt động đào tạo chính quy về thương mại điện tử. Nhằm đẩy mạnh chất lượng và số lượng cho nguồn nhân lực TMĐT ở nước ta trong những năm tới.