VECOM phát hành EBOOK Báo cáo trải nghiệm dịch vụ tên miền quý I_2022

Ngày đăng: 08-07-2022

Thời đại công nghệ 4.0 cùng với cơn sốt chuyển đổi số trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng khiến cho ngành công nghiệp tên miền đang phát triển ngày càng nở rộ. Website đang là mục tiêu mà các doanh nghiệp đều đang hướng đến để khẳng định sự hiện diện của mình trên Internet, trong đó tên miền là bước quan trọng đầu tiên khi tạo lập một website. Với tình hình các doanh nghiệp chạy đua sở hữu cho mình một tên miền phù hợp, cả tên miền quốc tế & tên miền Việt Nam đang có sự gia tăng đáng kể trong năm 2021 vừa qua.

Ngành công nghiệp tên miền phát triển, đồng nghĩa các nhà đăng ký tên miền đều đang có những hướng phát triển khác nhau để hướng đến khách hàng của mình. Với đa dạng các nhà đăng ký, các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay không biết đâu là nhà cung cấp phù hợp và đánh giá trên tiêu chí như thế nào.

Ngày 08/07, với EBOOK Báo cáo trải nghiệm dịch vụ tên miền quý I - 2022 do VECOM phát hành, tài liệu sẽ giúp người đọc có thể cập nhật tình hình thị trường của ngành công nghiệp tên miền với 10 nhà đăng ký tiêu biểu: 5 trong nước & 5 quốc tế.

 

EBOOK với mục đích đem lại cho người dùng tổng quan về tên miền, 5 tiêu chí QUAN TRỌNG, tài liệu sẽ giúp các doanh nghiệp đang sử dụng hoặc sắp đăng ký tên miền cho trang web của mình một bức tranh tổng quan để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tốt về cả tính năng quản trị, chăm sóc khách hàng, các tính năng bổ trợ cho tên miền, v.v.

EBOOK được biên soạn bởi các chuyên gia phân tích tại VECOM cũng như được lưu trữ tại thư viện Tài liệu trong nước tại website của VECOM.

Để tải ngay EBOOK Báo cáo trải nghiệm dịch vụ tên miền Quý  I - 2022 và có cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghiệp này hãy truy cập vào đường dẫn: TẠI ĐÂY

 Tags: bao caovecom