VECOM khảo sát đào tạo TMĐT Đại học Thăng Long

Ngày đăng: 12/07/2022 14:50:00

Đại học Thăng Long là trường ngoài công lập đào tạo bậc đại học đầu tiên tại Việt Nam, với tên gọi ban đầu là Trung tâm Đại học dân lập Thăng Long.  Là trường Đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Chương trình đào tạo được xây dựng một cách khoa học, linh hoạt và mềm dẻo, cập nhật thường xuyên theo xu thế giáo dục tiên tiến trên thế giới và bám sát nhu cầu của thị trường lao động. Đặc biệt, năm 2022, nhà trường chú trọng hơn đến ngành Thương mại điện tử và sẽ đưa bộ môn Thương mại điện tử vào chương trình giảng dạy. Điều này mở ra cơ hội hợp tác với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam( VECOM).

 Ngày 12/07/2022, Đoàn VECOM đã có buổi làm việc với Đại học Thăng Long để trao đổi về hoạt động đào tạo thương mại điện tử tại quý Trường.

(Đoàn công tác VECOM thăm và làm việc tại Đại học Thăng Long, ẢNH: VECOM)

 Chia sẻ với đoàn VECOM, nhà trường mong muốn chia sẻ hợp tác sâu rộng với VECOM và các doanh nghiệp để đưa sinh viên đến gần hơn với các hoạt động thực tế của Doanh nghiệp.

 Buổi gặp gỡ nằm trong khuôn khổ chương trình "HỢP TÁC ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ". Hai bên đã có buổi trao đổi, chia sẻ về hiện trạng đào tạo thương mại điện tử tại Đại học Thăng Long và định hướng cùng phối hợp một số hoạt động trong thời gian tới, nhằm thúc đẩy hoạt động đào tạo chính quy về TMĐT. Từ đó đẩy mạnh chất lượng và số lượng cho nguồn nhân lực TMĐT ở nước ta trong những năm tới.

(VECOM và Đại học Thăng Long trong buổi lam việc, ẢNH: Đại học Thăng Long)