VECOM đã có buổi trao đổi với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Ngày đăng: 25/03/2022 09:47:45

Chiều ngày 22/3/2022, VECOM đã có buổi trao đổi với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Với uy tín, kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu, để đáp ứng nhu cầu của xã hội và góp phần thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mở ngành đào tạo Thương mại điện tử trình độ đại học từ năm 2018 tiền thân là chuyên ngành Thương mại điện tử thuộc ngành Quản trị kinh doanh.

Theo chia sẻ từ phía nhà Trường, Nhà trường rất chú trọng việc hợp tác với các doanh nghiệp và VECOM để có những hoạt động thiết thực cũng như các hoạt động thực tập thực tế nhằm phát triển cho sinh viên ngành thương mại điện tử có những kiến thức thực tế.
Bên cạnh đó, phía nhà trường cũng rất sẵn sàng tham gia và đóng góp tích cực vào Mạng lưới các trường Đại học Đào tạo Thương mại điện tử được thành lập trong thời gian tới.

Buổi gặp gỡ nằm trong khuôn khổ chương trình HỢP TÁC ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ. Hai bên đã có buổi trao đổi, chia sẻ về hiện trạng thương mại điện tử tại trường Đại học Điện lực và định hướng cùng phối hợp một số hoạt động trong thời gian tới, nhằm thúc đẩy hoạt động đào tạo chính quy về TMĐT. Từ đó đẩy mạnh chất lượng và số lượng cho nguồn nhân lực TMĐT ở nước ta trong những năm tới.

VECOM

 Tags: PTITĐào tạo TMĐT