VECOM đã có buổi làm việc với Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày đăng: 24/03/2022 16:15:00

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trường đại học định hướng nghiên cứu đầu ngành trong khối các trường đào tạo về Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh ở Việt Nam, nằm trong nhóm Đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, là một trong những trường Đại học danh giá và xuất sắc nhất Việt Nam.Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nổi danh là nơi đào tạo ra nhiều lãnh đạo cao cấp nhất cho Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhiều Doanh nhân nổi tiếng. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam.

Chiều ngày 15/3 đoàn VECOM đã có buổi làm việc với Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tham gia đoàn khảo sát tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân có:
Ông Bùi Trung Kiên - Phó Chủ tịch VECOM, ông Trần Văn Trọng - Tổng thư ký và các thành viên VECOM.

Hiệp hội rất vinh dự được gặp gỡ TS Tạ Văn Lợi - Viện trưởng, Thầy Nguyễn Xuân Hưng - Chánh văn phòng cùng với các thầy cô trong Khoa, buổi trao đổi sáng nay về tình hình đào tạo Thương mại Điện tử của trường.

Với bề dày 65 năm xây dựng và phát triển, Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế đã đóng góp vai trò rất lớn trong việc đưa trường đại học Kinh tế Quốc dân trở thành đơn vị hàng đầu của hệ thống giáo dục.

Viện tích cực hợp tác với VECOM tổ chức những khoá đào tạo chứng chỉ nhằm giúp đỡ sinh viên có thêm kiến thức chuyên sâu hơn về TMĐT. Đồng thời, các thầy cô cũng sẵn sàng hỗ trợ Hiệp hội trong việc thực hiện khảo sát tình hình đào tạo TMĐT tại các trường đại học Việt Nam để bản báo cáo có kết quả sát thực nhất. 
Buổi làm việc cũng đã gợi mở nhiều hướng hợp tác giữa hai đơn vị với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho TMĐT.

Một số hình ảnh:

VECOM

 Tags: NEUĐào tạo TMĐT