VECOM cũng đã có buổi làm việc trực tiếp với Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên

Ngày đăng: 24/03/2022 17:06:30

Trong khuôn khổ chương trình Hợp tác đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực TMĐT. Sáng ngày 18/3/2022 vừa qua đoàn VECOM cũng đã có buổi làm việc trực tiếp với Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên.

Đây là một trong những trường đào tạo ngành TMĐT sớm nhất Việt Nam và đang khẳng định được chất lượng đào tạo của mình trong gần 10 năm qua cho lĩnh vực TMĐT. 
Bên cạnh đó, Đại học Thái Nguyên cũng được đánh giá cao với vai trò là một trong 3 đại học vùng của cả nước, có sứ mệnh “đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao" cho vùng trung du, miền núi phía Bắc.

Tham gia buổi trao đổi, Phó Hiệu trưởng nhà trường - TS. Vũ Đức Thái cũng đánh giá cao việc hợp tác với VECOM, đây được coi là cơ hội để đưa sinh viên tiếp cận các kiến thức thực tế thông qua các chương trình kết nối với các doanh nghiệp và các khóa đào tạo ngắn hạn. 

Về phía đại diện Khoa Hệ thống Thông tin kinh tế - TS. Vũ Xuân Nam cũng chia sẻ quan điểm nhất trí với các hoạt động hợp tác hai bên đề ra và mong muốn sớm có nhiều hoạt động cụ thể trong thời gian tới.

VECOM

 Tags: ICTUĐào tạo TMĐT