Ươm tạo khởi nghiệp NEUrON 2020

Ngày đăng: 2020-04-09

NEUrON 2020 là chương trình ươm tạo hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, do Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo xã hội – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (CSIE) tổ chức, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam: (1) Tư duy khởi nghiệp, (2) Kỹ năng vận hành doanh nghiệp và (3) Cơ hội tiếp cận nguồn lực để tăng trưởng và đột phá.

 


Tiếp nối những thành công mùa trước cùng với nhiều thay đổi trong lần trở lại, NEUrON 2020 hứa hẹn tiếp tục đem đến cho nhiều bạn trẻ đam mê và mong muốn khởi nghiệp một cơ hội thử sức với nhiều thử thách lớn để trau dồi khả năng và kinh nghiệm của mình. Đồng thời, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho những người trẻ khởi nghiệp được tiếp xúc với nhau, với nhà đầu tư hay các cố vấn dạn dày kinh nghiệp để tích lũy, để học hỏi, để xây dựng nền móng vững chắc cho con đường khởi nghiệp sau này.

 

Điểm khác biệt của NEUrON 2020

  1. Phù hợp với mọi người: Một chương trình ươm tạo bài bản với 10 workshop được thiết kế cho mọi đối tượng tham gia, cả những người có trải nghiệm hay chưa cọ sát môi trường khởi nghiệp.
  2. Con người là trọng tâm: Chương trình được xây dựng xoay quanh việc tìm kiếm và phát triển những người trẻ phù hợp để làm việc trong hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam.
  3. Tối ưu nguồn lực: Đến với NEUrON, bạn sẽ được gặp gỡ với các thành viên trong hệ sinh thái khởi nghiệp mang nhiều vai trò khác nhau, để học hỏi, kết nối và tạo giá trị cho cộng đồng.
  4.  

Thông tin chương trình 

– Website thông tin chương trình: http://neuron.demopage.me/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CSIE.NEUrON/

– Link đăng ký cho Cố vấn/Ban giám khảo, nhà tài trợ: https://bit.ly/2JQDt62

?Đơn đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/DangKyNEUrON2020(Deadline: 23h59 ngày 19/4/2020)
?Thông tin chi tiết: https://tinyurl.com/ChuongTrinhUomTaoNEUrON2020
?Tham gia cộng đồng NEUrON Start-up Community: https://tinyurl.com/NEUrON-Start-up-Community