Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế

Ngày đăng: 2014-07-02

Trước xu thế hội nhập quốc tế về giáo dục, Trường ĐHBK HN cũng là một trong những trường đại học đi tiên phong trong việc hợp tác đào tạo quốc tế và cấp bằng của các trường đại học uy tín nước ngoài đối với các chương trình đào tạo hợp tác quốc tế tại Việt Nam.

 

Năm 2003, Trường ĐHBK HN tổ chức khóa đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế đầu tiên. Ưu thế của chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế là học viên được đào tạo bằng tiếng Anh bởi các giảng viên của trường đại học nước ngoài, chương trình đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế, có chất lượng cao và phù hợp với  đặc điểm của Việt Nam. Sau hơn 10 năm, đã có gần 900 học viên tốt nghiệp ra trường. Các học viên đều được thăng tiến sau khi tốt nghiệp, đã phát huy hiệu quả kiến thức áp dụng vào thực tiễn trong công việc, nhiều học viên đang giữ các vị trí quản lý cao cấp, trung cấp trong các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Đây là minh chứng cho cam kết của các chương trình đào tạo Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế của Trường ĐHBK HN về chất lượng đào tạo.

 

Năm 2014, Trường ĐHBK HN tiếp tục tổ chức tuyển sinh 02 chương trình  đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế:

 

  • Chương trình MBA hợp tác giữa Trường ĐHBK HN và Đại học Northampton (Anh) tuyển sinh khóa 01. Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển đến hết ngày 15/7/2014.
  • Chương trình MBA hợp tác giữa Trường ĐHBK HN và Đại học Leipzig (Đức) (chương trình SEPT) tuyển sinh khóa 10. Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển đến hết ngày 30/8/2014.
  • Thời gian khai giảng các khóa học dự kiến vào tháng 9/2014.
  •  

Khi theo học các chương trình này, học viên có thể lựa chọn học tập trung toàn thời tại Trường ĐHBK HN hoặc chuyển tiếp sang học tại trường đại học đối tác (tại Anh, Đức).

 

Thông tin chi tiết về khóa học, xin liên hệ:
Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế – SIE
Phòng 205, nhà D7, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 38682261(04) 38682261 ; Website: http://mba.edu.vn