Tối đa hóa lợi nhuận với những phân tích thông tin thị trường từ Nielsen dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày đăng: 2017-11-27

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ và ngày càng cạnh tranh gay gắt khi các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đều chọn Việt Nam là điểm đến đầu tư thì việc hiểu rõ xu hướng người tiêu dùng cũng như các thông tin thị trường là điều rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, để từ đó có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp để mang lại những hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi rất vui được giới thiệu Chương trình Hội viên thường niên của Nielsen nhằm khuyến khích các Doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu nền tảng nghiên cứu thị trường, hướng dẫn sử dụng dữ liệu và cập nhật những xu hướng mới nổi bật nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc định hướng và lên kế hoạch kinh doanh.

 

 

Tham dự chương trình này, các Doanh ngiệp vừa và nhỏ có thể hiểu tường tận làm thế nào các dự án nghiên cứu thị trường có thể hỗ trợ việc kinh doanh thông quá chương trình huấn luyện bài bản cũng như qua các báo cáo cập nhật xu hướng tiêu dùng nổi bật ở Việt Nam và thế giới.

Chương trình này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để hiểu ý nghĩa đằng sau những con số, các phương pháp nghiên cứ người tiêu dùng và những kiến thức về Quản Trị Ngành Hàng. Bên cạnh đó, chương trình này cũng mang đến có các doanh nghiệp bức tranh tổng thể của thị trường FMCG không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, giúp các doanh nghiệp nhìn đựơc bức tranh rộng lớn hơn, tổng thể hơn. Thành viên của chương trình này cũng sẽ được trang bị những kiến thức và cập nhật liên tục những xu hướng mới nhất về Xây Dựng & Phát Triển Thương Hiệu, những thông tin về Kênh Bán Hàng Thương Mại Điện Tử và Xu Hướng Người Mua Hàng tại Việt Nam.

Vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để xem thông tin chi tiết của Chương trình Hội viên thường niên của Nielsen.

Chúng tôi rất vui nếu có cơ hội được trình bày chương trình này của chúng tôi trực tiếp cho các bạn để giúp các bạn khám phá “những cơ hội và cách thức mở khóa tiềm năng của thị trường FMCG” nhằm tăng trưởng việc kinh doanh của bạn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với đại diện Nielsen của bạn ngay hôm nay hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ email vietnaminfo@nielsen.com