Tọa đàm về Dự thảo Thông tư cung cấp thông tin trên Internet

Ngày đăng: 2015-05-30

Cùng với tốc độ phát triển những ứng dụng của Internet, hoạt động cung cấp thông tin công cộng qua biên giới đang ngày càng diễn ra sâu rộng, không chỉ góp phần tăng cường trao đổi thông tin, văn hóa mà còn thúc đẩy thương mại và phát triển kinh tế. Hoạt động này cũng đặt ra vấn đề an ninh thông tin, an ninh mạng không chỉ các cơ quan quản lý nhà nước mà cả cộng đồng sử dụng Internet quan tâm.

 

Vừa qua Bộ Thông tin và Truyền thông đã soạn thảo và công bố Dự thảo Thông tư quy định chi tiết về hoạt động cung cấp thông tin công cộng qua biên giới. Để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quan tâm đóng góp ý kiến, Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Internet Châu Á tổ chức “Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp về Dự thảo Thông tư quy định chi tiết về hoạt động cung cấp thông tin công cộng qua biên giới” để mong muốn thu thập ý kiến của các hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp về Dự thảo này.

 

  – Thời gian: 08h45 Sáng Thứ 4 – ngày 10 tháng 6 năm 2015

  – Địa điểm: Khách sạn Candle 287- 301 Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

 

Đây sẽ là một dịp tốt để các doanh nghiệp trong nước có tiếng nói riêng góp phần xây dựng Thông tư hoàn thiện và phù hợp với thực tiễn.

 

Quý doanh nghiệp quan tâm và mong muốn tham dự Tọa đàm vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 08/06/2015 tại link bên dưới:

 

btn-dang_ky_ngay

 

Thông tin liên hệ: Ms. Chi, số điện thoại: 097 776 0394; email: chidq@via.org.vn ./.

 

Tài liệu Tọa đàm:

 

1. Chương trình dự kiến.

 

2. Dự thảo Thông tư.

 

VECOM.