TECHCOMBANK – TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngày đăng: 2014-06-13

Techcombank hiện có tốc độ phát triển mạnh mẽ, với thành tích kinh doanh xuất sắc trên nền tảng tài chính vững chắc, ổn định, tiêu biểu cho việc kết hợp hài hòa giữa lợi thế của một ngân hàng nội địa am hiểu thị trường địa phương và ứng dụng các chuẩn mực quản lý quốc tế trong từng hoạt động của mình.

 

 

Trên chặng đường phát triển, Techcombank luôn tiên phong trong việc sáng tạo và đổi mới công nghệ nhằm cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho 3.3 triệu khách hàng cá nhân và hơn 45 nghìn khách hàng doanh nghiệp. Không chỉ luôn dẫn đầu nhờ sự sáng tạo không ngừng, sức mạnh Techcombank còn được vun đắp từ đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm gồm các chuyên gia ngân hàng hàng đầu trong nước và các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm quốc tế từ sự hỗ trợ hiệu quả từ đối tác chiến lược HSBC. Không ngừng củng cố sức mạnh nền tảng, Techcombank luôn đổi mới hoàn thiện mình bằng cách áp dụng mô hình quản lý ngân hàng hiện đại sử dụng hệ thống ngân hàng lõi Teminos, mở đầu cho chuỗi cải tiến hệ thống quản lý, chất lượng nguồn nhân lực, làm tiền đề cho sự phát triển của các sản phẩm công nghệ hiện đại trong tương lai. Được tiếp sức bởi sức mạnh của tư duy đổi mới, chúng tôi tiếp tục tiên phong cung ứng các kênh giao dịch mới và hiện đại, như Internet Banking và Mobile Banking, mang đến sự thuận tiện chưa từng có cho khách hàng.

Nhờ những nỗ lực đó, Tehcombank tự hào đón nhận nhiều giải thưởng lớn, danh giá do các tổ chức, tạp chí tài chính uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận trên nhiều lĩnh vực, như giải: Ngân hàng Điện tử Tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Tốt nhất Việt Nam, Ngân Hàng có Dịch vụ khách hàng Tốt nhất Việt Nam,…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng dẫn đầu có tiêu chuẩn quốc tế về tính chuyên nghiệp, dựa trên những thế mạnh về các nguồn lực về vốn, mạng lưới, nhân sự và công nghệ, Techcombank đang nỗ lực xây dựng một chương trình chuyển đổi chiến lược để trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Như tên gọi là Ngân hàng Kỹ thương, Techcombank luôn xác định công nghệ là một trong những mũi nhọn trong chiến lược phát triển. Techcombank tự hào là ngân hàng đi đầu trong việc đầu tư, xây dựng và phát triển dịch vụ Internet Banking tại Việt Nam, với dịch vụ F@st i-Bank dành cho khách hàng cá nhân và F@st e-Bank dành cho khách hàng doanh nghiệp.

 

Với F@st i-Bank, các khách hàng cá nhân của có một phương thức hiệu quả để giao dịch ngân hàng mọi nơi, moi lúc. Không chỉ dừng ở những tính năng quản lý thông tin tài khoản, chuyển khoản, F@st i-Bank của Techcombank còn mang tới cho khách hàng một trải nghiệm toàn diện với toàn bộ những dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng như:

–             Gửi tiết kiệm trực tuyến

–             Cho vay trực tuyến

–             Theo dõi & thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

–             Thanh toán hóa đơn dịch vụ (điện, Telcos, Internet, Bảo hiểm) và mua hàng trực tuyến (trên 3.000 website, 6 cổng thanh toán trực tuyến).

 

Với F@st e-Bank, các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn của Techcombank có một công cụ mạnh mẽ để giao dịch tài chính, giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh, như:

–             Đặt tiền gửi có kỳ hạn

–             Thanh toán theo lô (thanh toán lương, hoa hồng…)

–             Đặt lịch thanh toán tự động (thanh toán định kỳ như các khoản phí, hoa hồng, bảo hiểm…)

–             Đăng ký trực tuyến các dịch vụ ngân hàng như mở L/C, bảo lãnh, chuyển tiền quốc tế, …

Với những đầu tư quyết liệt, định hướng rõ ràng, dịch vụ Internet Banking của Techcombank đã thực sự chinh phục khách hàng với lượng người sử dụng tăng trưởng mạnh mẽ.