Sự kiện: Lễ hội làng cá Cát Bà Hải Phòng- Lễ hội của nhân dân đảo Ngọc

Ngày đăng: 2014-04-01

Điểm nhấn của lễ hội là chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Cát Bà đảo ngọc tình người”  với các tiết mục múa rồng, màn hát múa, liên khúc ca ngợi Bác Hồ, quê hương, đất nước… tạo nên đêm hội đặc sắc, rực rỡ sắc màu. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng đài PT-TH Hải Phòng.

 

 

Địa điểm: Trung tâm thị trấn Cát Bà, Huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng

Đơn vị tổ chức thực hiện: Công ty Cổ phần truyền thông Việt Thịnh

Tổng đạo diễn: Lê Quý Dương

Lễ hội truyền thống huyện Cát Hải năm 2014 diễn ra vào thời điểm thành phố và cả nước tổng kết 30 năm đổi mới; danh lam thắng cảnh quần đảo Cát Bà được công nhận là Di tích quốc gia đặc biệt; quần đảo Cát Bà đang được UNESCO xem xét công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới; các công trình cảng biển, giao thông lớn được khởi công trên địa bàn.

 

Với tinh thần và ý nghĩa đó, đơn vị trúng thầu, công ty Cổ phần Truyền thông Việt Thịnh đã tập trung sâu từ khâu ý tưởng đến dàn dựng với mong muốn mang đến một luồng gió mới cho lễ hội năm nay. Tổng đạo diễn Lê Quý Dương cho biết: Cái may mắn của vùng đất này là trữ lượng văn hóa có sẵn, những nụ cười, sự chào đón nồng hậu, nhiệt thành của người dân đảo và nét thanh bình của vùng đất… cho thấy nơi đây thật nhiều sinh khí và sức sống. Đêm nghệ thuật của ngày hội sẽ là bức tranh toàn cảnh về con người và vùng đất này. Tôi hy vọng qua chương trình này, người dân huyện đảo Cát Hải  sẽ càng tự hào hơn về những gì mình đang có, về sức sống mà thiên nhiên ban tặng cho hòn đảo xinh đẹp mến khách.

 

Biên đạo múa Võ Thị Thu Hương  chia sẻ: Nét mới của chương trình lần này là có sự tham gia của hơn 100 học sinh, cán bộ, người dân trên đảo. Họ tuy là những nghệ sỹ không chuyên nhưng rất tâm huyết, nhiệt thành với chương trình. Tôi cảm nhận được sự kỳ vọng về chương trình của họ trong gầng một tháng tập luyện cùng nhau.

 

Tổng giám đốc công ty Cổ phần truyền thông Việt Thịnh – Hoàng Văn Nhịn cho biết: Cho dù chương trình gặp nhiều khó khăn trong việc huy động nguồn xã hội hóa song với mong muốn mang đến cho người dân vùng đất đảo xinh đẹp một chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng công ty Việt Thịnh đã cố gắng nỗ lực hết mình thực hiện chương trình bằng cả tinh thần và tình cảm của toàn thể đội ngũ CBNV công ty. Ông cho biết thêm: Chương trình nghệ thuật năm nay có quy mô của một sân khấu quảng diễn lớn, không gian rộng, lực lượng diễn viên đông đảo với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú, hiện đại. Khâu nghệ thuật đặc biệt chú trọng công tác dàn dựng, tạo hiệu quả ấn tượng trong từng tiết mục,  kết hợp hài hòa giữa đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp và diễn viên quần chúng,..

 

Tưng bừng lễ hội làng cá Cát Bà, Hải Phòng.

 

Đêm nghệ thuật là sự kiện bắt đầu mùa du lịch mới, như lời mời gọi du khách muôn phương đến với Cát Bà, khu dự trữ sinh quyển thế giới, điểm đến du lịch hấp dẫn.

 

Thông tin thêm xin liên hệ:

Ông Trần Lịch – Giám đốc truyền thông        Mobile: 0919.154.1450919.154.145

Email: info@vietthinhmedia.net

Website: www.vietthinhmedia.net