SmartOSC hợp tác với VTEX - nền tảng thương mại điện tử tiên phong khu vực Mỹ Latinh

Ngày đăng: 06/05/2022 17:28:42

SmartOSC, đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp Thương mại Điện tử (TMĐT) tại châu Á vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với VTEX - một trong những nền tảng thương mại kỹ thuật số dẫn đầu khu vực Mỹ Latinh. 

Lần hợp tác này đánh dấu nỗ lực chung nhằm kiến tạo các trải nghiệm mua sắm liền mạch, hợp nhất cho các doanh nghiệp lớn vận hành theo mô hình B2B2C (mô hình kinh doanh có ѕự hợp tác giữa hai doanh nghiệp (B2B) để tạo ra ᴠà cung cấp ѕản phẩm, dịch ᴠụ đến taу người tiêu dùng cuối (B2C).

VTEX là nền tảng thương mại kỹ thuật số hàng đầu dành cho các công ty bán lẻ ở khu vực Mỹ Latinh và đang mở rộng tầm ảnh hưởng quy mô toàn cầu. Với nhiều khách hàng lớn như Sony, Walmart, Coca-Cola, AB InBev và Nestlé, công nghệ mà VTEX cung cấp đang mở ra lối đi mới cho các doanh nghiệp, đồng thời hiện thực hóa tầm nhìn kinh doanh.

Ông Nguyễn Thái Sơn, Tổng Giám đốc & Nhà sáng lập SmartOSC cho biết “Công ty công nghệ đa quốc gia VTEX có khả năng cung cấp giải pháp thương mại đầu cuối với quy mô toàn cầu, tích hợp các tính năng của một marketplace cũng như hệ thống quản lý trật tự (Order Management System - OMS). Tôi tin rằng mối quan hệ đối tác lần này của SmartOSC với VTEX là một sự kết hợp hoàn hảo”.

Ông cho biết thêm, “SmartOSC luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số và VTEX là một trong những đối tác hàng đầu. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng họ trong hành trình tiếp cận các thị trường toàn cầu và giúp doanh nghiệp đi nhanh hơn trên hành trình TMĐT của tương lai”.

Sở hữu nhiều dự án lớn và giải thưởng quốc tế uy tín, SmartOSC được các công ty hàng đầu như Toshiba, Ricoh, ASUS, LOTTE, Nestlé,... tin tưởng chọn để trở thành đơn vị cung cấp giải pháp TMĐT ở nhiều quốc gia. Hiện công ty đang tập trung vào việc cung cấp giải pháp TMĐT dựa trên nền tảng có khả năng tùy biến, phù hợp với việc nhắm mục tiêu vào lĩnh vực thương mại B2B2C đang phát triển. 

Năm 2021, Forrester - Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới đã nhận định SmartOSC là đại diện duy nhất của Việt Nam trong báo cáo Now Tech: Report on APAC Digital Experience Services Q4, 2021 (danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ trải nghiệm số hàng đầu Châu Á). Cùng trong năm này, VTEX cũng được vinh danh là Doanh nghiệp có tầm nhìn (a Visionary) trong báo cáo Gartner Magic Quadrant 2021 dành cho Nền tảng thương mại kỹ thuật số. 

Với khả năng xây dựng thị trường riêng cho khách hàng của VTEX và năng lực chuyên môn đến từ hơn 850+ chuyên gia thương mại kỹ thuật số của SmartOSC, hai bên mong muốn mang tới nhiều lựa chọn dịch vụ và công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp toàn thế giới hiện thực hóa các tầm nhìn về kinh doanh.

Về SmartOSC

SmartOSC là đơn vị tiên phong & dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thương mại điện tử (TMĐT) đa kênh trên quy mô toàn cầu. Thành lập từ năm 2006, công ty hiện đang sở hữu hơn 800 chuyên gia trong lĩnh vực IT, cùng 9 văn phòng đại diện tại 7 quốc gia: Việt Nam, Úc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Năng lực tư vấn chuyên sâu kết hợp với nỗ lực đổi mới công nghệ không ngừng chính là tiền đề vững chắc để SmartOSC đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trên thế giới trong suốt 15 năm qua. Để biết thêm thông tin về SmartOSC, vui lòng truy cập https://www.smartosc.com/ hoặc liên hệ info@smartosc.com

Về VTEX

Được thành lập tại Brazil, VTEX (NYSE: VTEX) là công ty đi đầu trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thương mại kỹ thuật số khu vực Mỹ Latinh và toàn cầu với hơn 2.000 khách hàng và hơn 2.500 cửa hàng trực tuyến đang hoạt động trên 32 quốc gia. Nền tảng của VTEX cho phép các doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược thương mại như tạo ra các cửa hàng trực tuyến, tích hợp và quản lý đơn đặt hàng trên các kênh cũng như tạo thị trường để bán sản phẩm từ các nhà cung cấp bên thứ ba. Nền tảng của VTEX có khả năng tùy chỉnh theo các tiêu chuẩn và tính năng doanh nghiệp mong muốn.