SmartOSC Fintech hợp tác chiến lược với FaceTec

Ngày đăng: 10/08/2021 10:12:00

SmartOSC Fintech - một trong những công ty hàng đầu ở mảng Magento và Sitecore tại khu vực Châu Á với nhiều khách hàng lớn như Paypal, Eway, OpenPay, VPBank, Nam A Bank - vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với FaceTec - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phần mềm sinh trắc học 3D. Hợp tác lần này hứa hẹn mang tới làn gió mới về công nghệ nhận diện và xác thực người dùng cho các ngân hàng và tổ chức tài chính ở châu Á.

Sự hợp tác này là cầu nối đem tới giải pháp nhận dạng sinh trắc học 3D cho các hoạt động như quy trình tiếp nhận (Digital onboarding), quá trình đăng nhập và xác thực giao dịch cho các khoản thanh toán, chuyển khoản,... Các tính năng chính là nhận dạng làm giả tài liệu, trích xuất văn bản (OCR), xác minh người dùng qua tính năng 3D Selfie và 3D Liveness. Cùng nhau, SmartOSC Fintech và FaceTec đang hướng tới sự hài hòa giữa mã hóa dữ liệu và các công cụ chống gian lận cho khách hàng.

Đại dịch không chỉ đẩy nhanh tốc độ số hóa các hoạt động kinh doanh mà còn làm tăng nguy cơ an ninh mạng. Hiện nay, các công nghệ cũ như nhận dạng dấu vân tay/ nhận dạng khuôn mặt 2D đã không còn là rào chắn an toàn trước các cuộc tấn công của tội phạm công nghệ cao.

Ông Kevin Alan Tussy, Giám đốc điều hành của FaceTec thể hiện niềm tin vào sự hợp lần này “Quan hệ đối tác của chúng tôi với SmartOSC Fintech giúp FaceTec đem công nghệ 3D Liveness và Face Matching tới hàng triệu người dùng trên khắp thế giới,”

Hiện nay, nhu cầu sử dụng công nghệ để cải thiện trải nghiệm người dùng cũng như cung cấp các giao dịch kỹ thuật số an toàn đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt là ở châu Á.

Về FaceTec

Thành lập vào năm 2013, với đội ngũ nhân viên trải rộng khắp Hoa Kỳ, Brazil, Bồ Đào Nha, Mexico và Singapore, FaceTec là nhà cung cấp phần mềm Xác thực và Nhận dạng khuôn mặt 3D hàng đầu thế giới. Các công nghệ được cấp bằng sáng chế của FaceTec như công nghệ phát hiện, đối sánh khuôn mặt, nhận dạng ký tự quang học, ước tính độ tuổi, kết nối đặc điểm sinh trắc học 3D với tài khoản cá nhân của người dùng,... đã và đang là giải pháp xác thực an toàn cho các ứng dụng web và thiết bị di động.

Về SmartOSC Fintech

Là công ty con của SmartOSC - đơn vị triển khai giải pháp eCommerce hàng đầu với nhiều thành tựu và giải thưởng trong khu vực Châu Á, SmartOSC Fintech được thành lập vào đầu năm 2020 như một bước đi chiến lược nhằm mang lại các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến cho các ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn cầu. SmartOSC Fintech giúp khách hàng tăng trưởng qua việc cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Cho vay kỹ thuật số, Thanh toán kỹ thuật số, Ngân hàng kỹ thuật số, Giới thiệu người dùng,....

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.smartosc.com

VECOM