Sieuthikhuyenmai.net và bí mật thành công của Amazon Việt Nam

Ngày đăng: 2014-09-23

Amazon là một cái tên không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Được biết đến là gã khồng lồ của ngành thương mại điện tử tại Mỹ cũng như trên Thế giới với mức doanh thu cao ngất ngưởng hàng năm, kênh bán lẻ trực tuyến amazon.com ra đời vào những năm 1995 và nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm của người tiêu dùng tại Mỹ. Chỉ sau một thời gian ngắn, kênh bán hàng này trở thành đơn vị bán lẻ số 1 tại Mỹ và hiện nay đã vươn ra giữ thị trường toàn cầu. Chính sự thành công của Tập đoàn Amazon đã tạo động lực để các đơn vị thương mại điện tử Việt Nam.

 

Siêu thị khuyến mãi được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn

 

Ở Việt Nam, ngành thương mại điện tử xuất hiện khá muộn so với các quốc gia phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, với khả năng nắm bắt và hội nhập nhanh, các doanh nghiệp Việt Nam đã nhanh chóng nhận thấy những tiện ích mà loại hình kinh doanh đang là xu hướng của thế giới này mang lại cho họ. Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện tại Việt Nam, thương mại điện tử đã có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng với sự ra đời của hàng loạt kênh bán hàng online, trong đó có sieuthikhuyenmai.net của Hệ thống Siêu Thị Khuyến Mãi.

Siêu thị khuyến mãi tham gia tài trợ cho các chương trình quy mô lớn cả nước

 

Được hình thành vào cuối năm 2012, khi thương mại điện tử tại Việt Nam đã trải qua quá trình thâm nhập và bắt đầu phát triển nhanh chóng, sieuthikhuyenmai.net là nơi cung cấp các sản phẩm cần thiết cho cuộc sống hiện đại như các thiết bị gia dụng thông minh, tiện dụng, phương tiện giải trí, phụ kiện thời trang sang trọng,… với chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá cả vô cùng phải chăng.

Nhằm tạo lòng tin cho khách hàng mỗi khi đến với sieuthikhuyenmai, đơn vị áp dụng các chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng ưu đãi, vượt trội hơn so với các tổ chức, đơn vị cùng hoạt động trong ngành. Không có nhiều chiến dịch quảng cảo rầm rộ như các trang mua sắm khác, sieuthikhuyenmai tập trung nhiều hơn vào việc gây dựng lòng tin với khách hàng với phương châm “lợi ích khách hàng là trên hết”.

Phương châm hoạt động mà sieuthikhuyenmai.net hướng đến chính là mục tiêu dẫn đầu về giá và chất lượng, làm sao để mỗi khách hàng khi đến với hệ thống Siêu Thị Khuyến Mãi sẽ có được cho mình sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

 

Siêu thị khuyến mãi tài trợ chính cho chương trình : Lễ hội sinh viên năm 2013

 

Khi mua hàng tại đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm, vì khâu kiểm tra chất lượng đầu vào khi nhập hàng của hệ thống siêu thị khuyến mãi rất kĩ lưỡng nhằm đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng đều là những hàng chất lượng nhất. Các dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng cũng được hệ thống Siêu Thị Khuyến Mãi vô cùng chú trọng. Đặc biệt, chính sách đổi trả hàng trong thời gian lâu nhất (31 ngày) mà chưa có đơn vị nào ở Việt Nam áp dụng. Việc để khách đến tận kho để kiểm tra chất lượng hàng hóa và chế độ bảo hành sản phẩm tại sieuthikhuyenmai cũng rất được coi trọng. Chính những yếu tố này đã tạo được niềm tin cho khách hàng đối với trang bán hàng của hệ thống Siêu Thị Khuyến Mãi, giúp tên tuổi của sieuthikhuyenmai.net ngày càng có chỗ đứng trong làng thương mại điện tử Việt Nam và được ví như một Amazon Việt Nam, đơn vị dẫn đầu ngành bán hàng trực tuyến tại Việt Nam.

Nếu xét về thời gian hình thành , có thể nói sieuthikhuyenmai.net là đơn vị thương mại điện tử còn khá non trẻ. Tuy nhiên với những nỗ lực không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo cùng nhân viên, Siêu Thị Khuyến Mãi hoàn toàn có thể cạnh tranh với những trang mạng bán hàng khác trên thị trường. Nhằm cạnh tranh tốt nhất với các trang web khác, các sản phẩm do sieuthikhuyemai phân phối đều là những mặt hàng chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên Việt Nam cũng như thế giới với giá thành vô cùng cạnh tranh,  phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, v.v…

VECOM