Sắp diễn ra Diễn đàn toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam – VOBF 2020

Ngày đăng: 2020-06-09

Diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam – Vietnam Online Business Forum 2020 là sự kiện thường niên do Hiệp hội thương mại điện tử Việt nam tổ chức đã tạo được sự thu hút và uy tín cho cộng đồng doanh kinh doanh trực tuyến.

VOBF 2020 là Sự kiện Thương mại điện tử lớn nhất năm 2020 với quy mô toàn quốc tạo cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những cơ hội và thách thức của lĩnh vực thương mại điện tử trong thời gian tới. Các chủ đề nóng tác động trực tiếp tới nhiều doanh nghiệp như cạnh tranh, hành lang pháp lý, sự chuyển mình của công nghiệp 4.0… thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Đặc biệt diễn đàn năm nay đã điều chỉnh thêm các chủ đề hấp dẫn giúp doanh nghiệp có những chiến lược phù hợp để khắc phục hậu quả sau đại dịch COVID-19 vừa qua.

Screen Shot 2020-06-12 at 17.15.08

Năm nay, VOBF 2020 trở lại với những chủ đề nóng, gồm 4 phiên thảo luận được mang ra phân tích cùng các chuyên gia:

– Tác động của COVID-19 đến hành vi người tiêu dùng và xu hướng phát triển Thương mại điện tử
– Nắm bắt xu thế để tăng tốc
– Nắm bắt công nghệ để tăng tốc
– Tăng tốc nhanh và tinh gọn với mạng lưới Sàn TMĐT

VOBF có sự góp mặt của diễn giả uy tín đến từ các tập đoàn lớn với đa dạng các ngành hàng, đa dạng mô hình kinh doanh, các đại diện đến từ Cục thương mại điện tử và Kinh tế số, VECOM, Facebook, Google, Lazada, Neilsen, The Coffee House, Momo, IM Group, Sapo, Accesstrade, Haravan, Bellsystem24-Hoa Sao… Đây là cơ hội cho bạn được lắng nghe sự phân tích, chia sẻ về kinh nghiệm xoay quanh thông tin, xu hướng và giải pháp trong nhiều lĩnh vực liên quan tới thương mại điện tử như tiếp thị, chuyển phát, thanh toán, công nghệ, khởi nghiệp, đầu tư nước ngoài.

Tại diễn đàn sẽ “mổ xẻ” các case study tiêu biểu cả thành công lẫn thất bại trong ngành, những điều mà không ai dạy cho bạn cả nhưng trong chương trình bạn sẽ thu được cho mình một “bộ bí kíp” giúp bạn gia tăng cơ hội thành công, hạn chế tối đa những rủi ro bạn có thể gặp phải.

Thông tin diễn dàn:

  • Thời gian: 8h00-17h00 Thứ Năm ngày 25/06/2020
  • Địa điểm: Capella Parkview số 3 Đặng Văn Sâm, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Website sự kiện: https://vobf.vecom.vn

VECOM

 Tags: VOBF 2020