Sắp diễn ra Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến – VOMF 2020

Ngày đăng: 2020-10-07

Có một thực tế rằng, Growth Hacking như một phao cứu sinh đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nói một cách ngắn gọn: Growth Hacking chính là giải pháp thoả mãn cho khao khát lớn nhất của doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Đó chính là phát triển nhanh và mạnh mẽ, trong thời gian ngắn, với ngân sách thấp nhất có thể. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mơ ước có bước tăng trưởng đột phá như vậy, nhất là sau khi cơn bão Covid-19 tàn phá nặng nề. 

Nếu ở thời điểm này, chúng ta vẫn còn nói “Chiến lược của chúng tôi chậm mà chắc”“Phải đầu tư ít nhất vài năm mới mong hoà vốn rồi có lời”… thì xin lỗi, doanh nghiệp chúng ta chắc chắn sẽ bị đào thải khỏi thị trường nếu cơn bão Covid-19 hoành hành trở lại. Mọi tư duy cũ kỹ, cứng nhắc đều là rào cản cho sự tăng trưởng.

Vậy làm thế nào thực hiện Growth Hacking?

Bằng việc ứng dụng Marketing trên nền tảng kỹ thuật số, để nhanh như chớp có hàng nghìn, hàng triệu khách hàng trong thời gian ngắn nhất, đẩy doanh thu và lợi nhuận tăng nhanh nhất có thể. Đó là bí kíp sinh tồn cho mọi doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này.

May mắn là, chúng ta không phải là những người thử nghiệm. Đã có những gương mặt sáng giá trên thế giới áp dụng chiến thuật Growth Hacking thành công như Airbnb, Facebook, Pinterest, Instagram, Dropbox, Hubspot, Hotmail. Họ bắt đầu từ số 0 đến khi có hơn hàng chục triệu người dùng chỉ trong vài năm ngắn ngủi. Từ những startup không tên tuổi trở thành đế chế trên toàn cầu – tuy chúng ta không thể đi theo con đường những gã khổng lồ này đã đi, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học hỏi những chiến lược Growth Hacking của họ để áp dụng vào công việc kinh doanh hậu Covid-19.

Đây là thời điểm vàng chúng ta cần thực hiện Growth Hacking hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử. Hãy bắt đầu tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ, thần tốc dù ngân sách ít ỏi hay thời gian có hạn. Thử thách càng lớn, khó khăn càng nhiều, chính là thời cơ để chúng ta đảo ngược tình thế một cách thần kỳ.

Hãy sẵn sàng cho một bước tiến lớn, đăng ký giữ chỗ ngay tại sự kiện Vietnam Online Marketing Forum 2020 (VOMF 2020) – Growth Hacking After Covid-19, bạn sẽ có giải pháp dành cho riêng mình.

Thông tin VOMF 2020:

𝐓𝐚̣𝐢 𝐓𝐩.𝐇𝐂𝐌:

– Thời gian: 08h00 – 17h00 Thứ Tư, ngày 21/10/2020

– Địa điểm: Capella Parkview, Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

👉 Đăng ký ngay vé Earrly Bird: https://hcm.vomf.vn/

 

𝐓𝐚̣𝐢 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢:

– Thời gian: 08h00 – 17h00 Thứ Sáu, ngày 23/10/2020

– Địa điểm: CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

👉Đăng ký ngay vé Early Bird: https://www.vomf.vn

 

 

VECOM.