Rực lửa World Cup cùng TrustCard

Ngày đăng: 2014-06-05

Lợi ích thẻ VISA FIFA World Cup đối với người dùng

Thẻ VISA FIFA World Cup là một loại thẻ thanh toán quốc tế trả trước, thiết kế mang đậm chất bóng đá, với những tính năng thanh toán trực tiếp và trực tuyến cực kỳ hữu ích. Sở hữu chiếc thẻ là bạn đang lưu giữ lại cho mình một kỉ niệm World Cup thật ấn tượng, cùng cơ hội tham gia những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

 

Tiện ích và ưu đãi

– Là dòng thẻ được phát hành đặc biệt dành riêng cho sự kiện World Cup 2014, phát hành 1 lần duy nhất trong thời gian diễn ra sự kiện và chỉ có 10.000 thẻ được phát hành trên toàn quốc.

– Chủ thẻ có thể hưởng các ưu đãi, giảm giá hấp dẫn từ hệ thống điểm giảm giá của TRUSTcard và Ngân hàng: Mua 03 vé xem tại CGV, được tặng 1 vé miễn phí và nhiều ưu đãi khác dành cho thẻ (xem thêm tại website https://diemuudai.trustcard.vn)

– Thẻ FIFA World Cup TRUSTcard có thể mua các ứng dụng, tải game trên các hệ điều hành: iOS, Android, Winphone…

– Thẻ FIFA World Cup sử dụng cho các giao dịch trên internet hoặc qua email, điện thoại (MOTO); thanh toán trực tiếp thông qua máy POS (quẹt thẻ để thanh toán hàng hóa/dịch vụ);

– Rút tiền mặt tại các máy ATM chấp nhận thẻ VISA tại Việt Nam và trên thế giới (sau khi thẻ được định danh với Ngân hàng).

Lợi ích của người dùng

– Sở hữu một thẻ thanh toán quốc tế với hình ảnh độc đáo, mang đậm nét World Cup 2014

– Không phải đến ngân hàng để làm thủ tục phức tạp.

– Dễ dàng sử dụng thẻ trong việc thanh toán trực tuyến tại các website trong nước và quốc tế và hàng loạt các tính năng tiện dụng khác của thẻ TRUSTcard

– Tận hưởng các chương trình khuyến mãi/ giảm giá hấp dẫn từ hệ thống của TRUSTcard và của ngân hàng.

– Đặc biệt, khách hàng sở hữu thẻ VISA FIFA World Cup TRUSTcard trong thời gian này có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Rực lửa World Cup cùng TRUSTcard”.

 

Chi tiết tại website http://fifa.trustcard.vn/với hàng ngàn quà tặng do TRUSTpay, Sacombank và tổ chức VISA gửi tặng cho khách hàng.