Ra mắt Ứng dụng Quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới BĐS - Meey CRM

Ngày đăng: 20/07/2021 17:19:00

Sáng nay, ngày 20/07/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã tổ chức buổi Lễ ra mắt sản phẩm Meey CRM ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản.

Tọa đàm về các vấn đề của nhà môi giới và giải pháp Meey CRM

Meey CRM sẽ là công cụ hữu hiệu để môi giới chủ động trong việc sắp xếp lịch hẹn với khách hàng. Và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về bất động sản khách hàng đang quan tâm để có thể chốt nhanh giao dịch. Bên cạnh đó, chúng tôi kỳ vọng, với các tham số được thiết kế sẵn, Meey CRM sẽ giúp các nhà môi giới mới tiếp cận công việc đơn giản và hiệu quả hơn”.

Sản phẩm này là kết quả gần 10 năm nghiên cứu của công ty và phục vụ mục tiêu hỗ trợ cho nhà môi giới đơn giản hoá công việc, rút ngắn thời gian, giảm công sức và đem lại hiệu quả giao dịch tốt hơn.

Ông Hoàng Mai Chung trả lời các thắc mắc của người xem livestream

Tính đến 13h cùng ngày, sự kiện này đã có tổng số lượt xem trực tuyến là hơn 45,600 lượt, tổng số lượt tương tác/chia sẻ là hơn 23,400 lượt, tổng số người tiếp cận: hơn 235,400 người.

Với sự ra đời của Meey CRM, Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land sẽ tiến gần hơn tới mục tiêu chuyển đổi số trong ngành bất động sản. Đồng thời tăng tính thanh khoản và khai thác tối đa công năng sử dụng của bất động sản.

VECOM