Ra mắt nền tảng hỗ trợ nhận thanh toán cho Doanh nghiệp và Cá nhân Việt trên sàn TMĐT Amazon Global Selling – LianLian Global Việt Nam

Ngày đăng: 12/10/2021 09:12:00

Dưới tác động của nên Kinh Tế Số (KTS), Thương mại điện tử (TMĐT) là hình thức kinh doanh mà nhiều Doanh nghiệp cũng như Nhà bán lẻ đang hướng tới. Đặc biệt, trong giai đoạn 2020-2021, tác động của đại dịch Covid-19 gây sức ép lên nền kinh tế toàn cầu nhưng lại góp phần tạo nên những bước tăng trưởng đột phá cho thị trường TMĐT. Việt Nam hiện được đánh giá là một trong những thị trường TMĐT tiềm năng nhất khu vực ASEAN với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới, 25-30% mỗi năm, gấp 2-3 lần so với Nhật Bản.

Tuy nhiên, bên cạnh việc nắm bắt cơ hội vàng, vẫn còn tồn tại những khó khăn và thách thức buộc Doanh nghiệp, Cá nhân phải vượt qua để đưa thương hiệu Việt vươn ra toàn cầu. Đó là những kiến thức, kỹ năng bán hàng trên các sàn TMĐT, và những công cụ hỗ trợ tối ưu hóa khả năng quản lý cũng như cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Trong đó, thanh toán điện tử là công cụ then chốt với các yêu cầu ngày càng cao về các đặc tính: Nhanh chóng, Thuận lợi, Dễ dàng theo dõi, kiểm soát và Phù hợp với dòng chảy thị trường.

Nhằm cung cấp, hỗ trợ giải pháp nhận thanh toán, quản lý nguồn thu hiệu quả cho các e-sellers trên các sàn TMĐT, LianLian Global chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 10 năm 2021. Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến xuyên quốc gia, LianLian Global hiện đang hỗ trợ hoạt động kinh doanh thương mại tại hơn 100 quốc gia và khu vực với hơn 70 đối tác nền tảng thương mại điện tử, 60 giấy phép thanh toán toàn cầu, và được tin dùng bởi hơn 700.000 cá nhân, doanh nghiệp trên toàn cầu. Do đó, LianLian Global Việt Nam cam kết sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của từng Doanh Nghiệp, Cá nhân Việt.

Khởi đầu với việc cung cấp giải pháp nhận thanh toán cho người Việt bán hàng trên nền tảng Amazon Global Selling, LianLian Global Vietnam hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để cá nhân, doanh nghiệp tập trung tăng trưởng kinh doanh. Trong thời gian tới, LianLian Global Vietnam sẽ tiếp tục triển khai mở rộng mạng lưới hỗ trợ thanh toán trên hầu hết các nền tảng thương mại điện tử toàn cầu phổ biến đối với các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam bán hàng ra nước ngoài như eBay, Etsy, Rakuten, Wish v.v., các trang web làm việc cho freelancer như Upwork, Freelancer, Elance, v.v…

Các dịch vụ LianLian Global Vietnam mang đến cho khách hàng không chỉ là cung cấp nền tảng nhận thanh toán và thanh toán, mà còn tư vấn quản lý bán hàng, tư vấn và thanh toán tiền thuế, kết nối với các hệ sinh thái của đối tác, tiếp cận nguồn vốn kinh doanh góp phần xây dựng những giá trị phát triển bền vững cho Doanh nghiệp. Nhân dịp ra mắt, LianLian mang đến cho khách hàng ưu đãi tỷ giá tốt nhất, chương trình hoàn tiền hấp dẫn với những chính sách hỗ trợ vô cùng linh hoạt.

Nếu bạn đang có dự định hoặc kinh doanh trên Amazon Global Selling, hãy đăng ký ngay tại website LianLian Global Việt Nam để nhận được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng từ đội ngũ CSKH của LianLinan.