Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day

Ngày đăng: 31/07/2023 10:03:00

Chương trình ASEAN Online Sale Day là sự kiện có quy mô lớn nhất ASEAN trong lĩnh vực thương mại điện tử với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động trong thương mại điện tử nói riêng và quá trình chuyển đổi số của khu vực nói chung. Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day được tổ chức trên phạm vi các nước trong khối ASEAN thông qua các hoạt động trên thương mại điện tử để tạo sức lan tỏa đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp ở 10 quốc gia trong mọi lĩnh vực ngành nghề; đem lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trên môi trường trực tuyến, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh, kích cầu thị trường, đồng thời, tạo thuận lợi để doanh nghiệp trong khu vực ASEAN hình thành năng lực sản xuất mới tận dụng các cơ hội xuất khẩu qua thương mại điện tử.
Tiếp nối những thành công của Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) kính mời quý Doanh nghiệp tham gia Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN năm 2023 diễn ra cùng lúc tại 10 nước thành viên thuộc khối ASEAN từ ngày 08/08/2023 đến ngày 22/08/2023. 


ASEAN Online Sale Day 2023 dự kiến sẽ tiếp tục có 2 nhóm hoạt động chính gồm mua sắm thương mại điện tử trong nước và mua sắm thương mại điện tử xuyên biên giới. Trong khuôn khổ thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng của Việt Nam hay các nước thuộc khu vực ASEAN có thể mua sắm trên các nền tảng số của các doanh nghiệp, các sàn thương mại điện tử lớn trong và ngoài nước với những ưu đãi dành riêng cho sự kiện ASEAN Online Sale Day 2023. (thông tin file đính kèm: TẠI ĐÂY)
Để tìm hiểu thêm về Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day, theo dõi thông tin và các hoạt động mới nhất của Chương trình, người tiêu dùng, các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam và các nước thuộc ASEAN có thể truy cập website chính thức của Chương trình tại địa chỉ www.onlineasean.com; website Chương trình cũng sẽ được tích hợp với trang thông tin của ASEAN (asean.org) và được truyền thông tại các kênh thông tin, mạng xã hội của Hiệp hội Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Rất mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia đến từ các Doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới để Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day tạo nên dấu ấn của năm 2023.