MuaBanNhanh.com lọt vào tốp các trang web hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 2015-08-06

Sau hơn 2 tháng hoạt động, kể từ ngày ra mắt 19/5/2015, MuaBanNhanh.com đã đạt được những con số ấn tượng: gần 10.000 thành viên và xấp xỉ 50.000 tin đăng mua bán lọt vào TOP 89 trang web hàng đầu Việt Nam theo thống kê Alexa.

MuaBanNhanh.com ngay khi đầu hoạt động đã có những bước đi khác biệt của riêng mình nhằm tạo ra những con số ấn tượng như trên . Dưới đây là một số chia sẻ của đội ngũ sáng lập về cách thức vận hành MuaBanNhanh trong hơn 02 tháng đầu tiên ra mắt.

Tiếp thị trực tiếp với các tiểu thương từng chợ

Ngày 19/05/2015, MuaBanNhanh.com chính thức khai trương bằng chương trình “Tiểu thương làm thương mại điện tử cùng Mua Bán Nhanh” tại TP.HCM. Với chương trình này, từng nhân viên của Mua Bán Nhanh sẽ tiếp cận tới từng sạp, cửa hàng để hướng dẫn các tiểu thương cách đăng tin và bán hàng hiệu quả nhất trên MuaBanNhanh.com.

1s

Mua Bán Nhanh hướng dẫn cho tiểu thương các chợ, các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ cách thức đăng tin

Chương trình này đã thật sự gây tiếng vang trong các tiểu thương tại các chợ và tạo tốc độ tăng trưởng thành viên nhanh chóng trên MuaBanNhanh.com.

Chú trọng chất lượng tin đăng

Tại MuaBanNhanh.com, tất cả tin đăng mua bán đều được đội ngũ Quản lý chất lượng kiểm duyệt từ việc gọi điện trực tiếp xác thực từng số điện thoại của thành viên, nội dung tin đăng và nhận phản hồi từ người mua.

 

MuaBanNhanh.com cam kết đăng tin miễn phí vĩnh viễn

 

MuaBanNhanh.com kiên quyết loại bỏ những người bán thiếu thiện chí với việc đăng tin không chăm chút, thông tin mập mờ, liên hệ lòng vòng …

Nhanh chóng đem lại giao dịch

Người bán nhiều, sản phẩm nhiều nhưng thiếu người mua sẽ là một thất bại. Nhận biết được điều quan trọng này, đội ngũ MuaBanNhanh.com với kinh nghiệm nhiều năm triển khai thành công các chiến dịch Digital Marketing đã giúp tăng sự nhận biết về MuaBanNhanh.com và tiếp cận hàng triệu người dùng Internet mỗi ngày.