Mời tham dự Tọa đàm trực tuyến thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia vào kỷ nguyên số

Ngày đăng: 29/03/2021 09:41:00

Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam (KH&ĐT) trân trọng kính mời Quý Ông/Bà tham dự buổi Toạ đàm trực tuyến “Thúc đẩy Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham gia vào kỷ nguyên số”. 

Tại Hội thảo, các chuyên gia đến từ các Doanh nghiệp hàng đầu Hoa Kỳ sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như cung cấp thông tin nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) Việt Nam tiếp cận với các thông tin cập nhật về xu hướng kinh doanh hậu đại dịch COVID-19, đồng thời hướng dẫn DNVVN áp dụng có hiệu quả các công cụ cần thiết để khai thác các nền tảng số hỗ trợ doanh nghiệp thích ứng với hoàn cảnh mới và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới. Về phía Bộ KHĐT, đại diện Cục phát triển doanh nghiệp sẽ chia sẻ kế hoạch của Chính phủ về công tác hỗ trợ DNVVN trong bối cảnh ứng phó với Đại dịch COVID-19.

Thời gian: 9h00 – 11h30, ngày 29 tháng 3 năm 2021

Diễn giả:

  • Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
  • Đại diện VISA
  • Đại diện Amazon 
  • Đại diện VNPT
  • Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ- ASEAN

Đề nghị Quý Đại biểu sử dụng Mã cuộc họp (Meeting ID) và Mật Khẩu (Passcode) được gửi kèm theo sau khi hoàn thành form đăng ký để đăng nhập vào diễn đàn trực tuyến của Toạ đàm. 

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, xin vui lòng liên hệ Ban tổ chức qua email: hanoi@usasean.org, điện thoại: +84 906127370.

Rất mong được đón tiếp Quý đại biểu tại Tọa đàm!

Vui lòng đăng ký theo đường link: https://bit.ly/SMEProgramVietnamRegistration  
Hoặc qua email: hanoi@usasean.org, điện thoại: +84 906127370 

VECOM.

 Tags: tiêu điểm