MỜI DOANH NGHIỆP THAM DỰ HỘI THẢO THAM VẤN “DỰ THẢO BỘ QUY TẮC HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH KINH DOANH CÓ TRÁCH NHIỆM TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI VIỆT NAM”

Ngày đăng: 16/02/2023 09:47:00

Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (VCCA), Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Hội thảo tham vấn “Dự thảo Bộ Quy tắc hướng dẫn Thực hành kinh doanh có Trách nhiệm trong Thương mại điện tử tại Việt Nam” được tổ chức tại Hà Nội theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể như sau:

Thời gian: Chiều Thứ Hai, ngày 20 tháng 02 năm 2023 (từ 13h30 - 17h00).

Địa điểm: Phòng họp C1-C2, Tòa nhà Xanh Một Liên Hợp Quốc, 304 Kim Mã, Hà Nội

(Đề nghị mang theo CCCD để phục vụ công tác an ninh tại tòa nhà. Quý đại biểu có thể gửi xe tại bãi gửi xe của Tòa nhà Vincom Center Metropolis, 29 Liễu Giai, cạnh Tòa nhà Xanh Một Liên Hợp Quốc).

Hội thảo nhằm ghi nhận ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức có liên quan và các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử đối với Dự thảo Bộ Quy tắc hướng dẫn Thực hành kinh doanh có Trách nhiệm trong Thương mại điện tử tại Việt Nam. Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Hội thảo.

Kính đề nghị Quý đại biểu gửi đăng ký tham dự trước Thứ bảy, ngày 18/02/2023 tại đường link đăng ký online sau:

https://forms.gle/yvtx2gjeAYMhqgGj9   

Đường Link (Zoom Meting) dự Hội thảo online sẽ được Ban Tổ chức gửi tới Quý đại biểu đã đăng ký trước ngày tổ chức Hội thảo 1-2 ngày.

Chương trình dự kiến và nội dung Dự thảo Bộ Quy tắc hướng dẫn như trong File đính kèm tại đây.

Việc xây dựng và thúc đẩy áp dụng Bộ Quy tắc hướng dẫn Thực hành kinh doanh có Trách nhiệm trong Thương mại điện tử tại Việt Nam đối với các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trên thương mại điện tử là một sáng kiến hữu ích, thiết thực do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (VCCA) phối hợp thực hiện. Sáng kiến nhằm góp phần thúc đẩy trách nhiệm của doanh nghiệp để đảm bảo tốt hơn quyền lợi của người tiêu dùng, giảm thiểu các tác động tiêu cực, rủi ro trong hoạt động kinh doanh, giúp doanh nghiệp kinh doanh lành mạnh, bền vững trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: thangphanthe81@gmail.com (Ông Phan Thế Thắng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, ĐT: 0969604248) hoặc vuong.hong.ngoc@undp.org (Bà Vương Hồng Ngọc, UNDP Việt Nam, ĐT: 0966474996).

Trân trọng ./.