Mở kênh VIDEO giới thiệu thương hiệu và sản phẩm Doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Ngày đăng: 2014-06-05

Việc doanh nghiệp đăng Video doanh nghiệp lên mạng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với cộng đồng và khách hàng, qua đó doanh nghiệp sẽ quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng theo hướng  trực quan, không tốn thời gian và có hiệu quả cao.

Hướng dẫn doanh nghiệp thành viên đăng VIDEO DOANH NGHIỆP vào HỒ SƠ DOANH NGHIỆP (HSDN).

Điều kiện cần: Doanh nghiệp có Video Marketing và upload trên kênh Youtube.com

B1. Doanh nghiệp “Đăng nhập” vào VIETNAMNAY.COM theo tài khoản quản trị HSDN.

B2. Click vào phần “Quản trị” của HSDN, màn hình sẽ hiển thị box “QUẢN TRỊ VIDEO”. Bạn đặt tên cho Video và copy URL của Video Doanh nghiệp trên Youtube. Nếu muốn đăng tin trang chủ thì click vào box “Đăng video lên trang chủ.”

Phí đăng VIDEO DOANH NGHIỆP

•         Miễn phí VIDEO đăng trong trang “HỒ SƠ DOANH NGHIỆP” và chuyên mục “VIDEO DOANH NGHIỆP”.

•        Có thu phí đăng VIDEO ra trang chủ VIETNAMNAY.COM và các trang chủ của 63 tỉnh thành phố. Hiện đang trong thời gian chạy thử nghiệm, VIETNAMNAY khuyến mại miễn phí. Khi có kế hoạch thu phí, VIETNAMNAY sẽ có thông báo gửi cho doanh nghiệp.

Tư vấn và sản xuất VIDEO DOANH NGHIỆP:

Với kinh nghiệp làm Online Marketing, VIETNAMNAY sẵn sàng tư vấn và sản xuất VIDEO MARKETING (TVC) chuyên nghiệp với chi phí phù hợp với ngân sách Marketing của những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời hướng dẫn giúp doanh nghiệp upload VIDEO trên VIETNAMNAY.COM và chia sẻ trên các kênh mạng xã hội để thương hiệu lan tỏa trên cộng đồng mạng.

 

VIDEO được duyệt đăng xuất hiện trong mục “Giới thiệu”  Trang hồ sơ doanh nghiệp

 

Chuyên trang VIDEO DOANH NGHIỆP

 

 

VIDEO XUẤT HIỆN TRÊN TRANG CHỦ VIETNAMNAY.COM