Miễn phí nhận iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại Mỹ

Ngày đăng: 2014-09-19

Còn tại Mỹ, những Fan của Apple lại đang ung dung với vị trí là “Thượng đế” khi mà họ có thể nhận miễn phí iPhone 6. Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là chuyện thật 100%

 

Hôm nay Apple sẽ chính thức tung iPhone 6 ra thị trường toàn cầu. Sau khi đã biết về hình dạng của nó, giờ là lúc các tín đồ của Táo khuyết ở khắp nơi trên thế giới đang nhấp nhổm bàn tán về giá của iPhone này.

 

Nước này một giá, nước kia một giá, thậm chí có tin đồn ở trên thị trường chợ đen Trung Quốc, giá iPhone 6 lên tới cả gần trăm triệu đồng. Thế nhưng đi ngược lại với Trung Quốc, tại Mỹ người tiêu dùng đang ung dung với vị trí là “Thượng đế” khi mà họ có thể nhận miễn phí iPhone 6.

 

 

Miễn phí nhận iPhone 6 và iphone 6 Plus tại Mỹ

 

Để minh chứng rõ hơn điều này, nhà mạng lớn thứ hai tại Mỹ là AT&T vừa ra một thông tin sốt dẻo: “Dù điện thoại của bạn cũ hay mới, là iPhone hay Samsung, Blackberry hay Nokia, cứ là khách hàng thuê bao của AT&T, bạn có quyền đem cũ đổi mới sang iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus, tuỳ ý và miễn phí”.

 

Như vậy các khách hàng của nhà mạng AT&T có thể hoan hỉ, sung sướng, vì thấy mình còn được chiều hơn cả “Thượng đế”.

 

Trước đó Verzion đàn anh của AT&T, nhà mạng lớn nhất của Mỹ cũng thông báo chiến lược đổi miễn phí iPhone 6 cho khách hàng của mình với điều kiện iPhone cũ của những khách hàng này còn phải dùng được, không bị cào xước quá nhiều và cũng chưa bao giờ bị rơi xuống nước.

 

Cơn sốt iPhone 6 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

 

Từ khi Apple cho ra mắt iPhone 6 và iphone 6 Plus, nó đã làm mưa làm gió thị trường công nghệ suốt những ngày qua trên khắp thế giới. Theo số liệu thống kê của Google thì mỗi ngày có đến hơn 4 triệu lượt tìm kiếm với từ khóa “iPhone 6” như vậy có thể thấy sức nóng của iPhone đã lan tỏa đến nhiều quốc gia.

 

VECOM

Các bài liên quan:

 

Những tính năng mới trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus

 

Thói “sính” iPhone của người Việt trên báo quốc tế

 

Samsung “đè bẹp” Apple về thị phần điện thoại thông minh

 

Các cách đề phòng bị mất điện thoại Android