Mắt bão “chúng tôi tạo nên sự khác biệt”

Ngày đăng: 2011-07-20

húng tôi làm gì
Mắt Bão là công ty chuyên nghiệp trong cung cấp các giải pháp về phát triển Website ứng dụng trên nền Web, bao gồm: thiết kế, lập trình, cung cấp tên miền, máy chủ Web và các dịch vụ tư vấn khác về ứng dụng Web. Mắt Bão còn là nhà cung cấp các giải pháp phát triển ứng dụng phần mềm và thương mại điện tử.
Mắt Bão luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển về công nghệ cũng như giải pháp cho nhu cầu thực tế. Năm 2007, nhằm đơn giản hóa việc kết nối các hệ thống nhắn tin SMS của Vinaphone, Mobifone, Viettel, S-fone… Mắt Bão đã xây dựng thành công hệ thống SMS Gateway và trở thành trung tâm xử lý tin nhắn cho các website thương mại điện tử.
Mắt Bão xác định mình phải góp phần vào sự phát triển ngành CNTT vốn còn non trẻ của đất nước. Website CNTT.VN (trước đây là www.manguon.com) đang từng bước chuyển hóa để trở thành một cổng thông tin, phổ biến kiến thức tin học cho mọi tầng lớp, đặc biệt là lĩnh vực lập trình và phát triển phần mềm.
Mắt Bão ngày nay đã là một thương hiệu nổi tiếng được trong và ngoài nước biết đến và là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: Nhà đăng ký tên miền, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, một số lĩnh vực khác liên quan đến máy tính, internet và truyền thông đa phương tiện.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt
Mắt Bão luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng CNTT vào quản lý và kinh doanh. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những hệ thống quản lý căn hộ, quản lý thông tin doanh nghiệp… sự thành công của nó đã minh chứng điều này.