Mạng lưới Đào tạo TMĐT: Cuộc giao lưu đầu tiên !

Ngày đăng: 02/08/2022 12:28:08

Ngày 01/08/2022 VECOM đã ban hành Quyết định thành lập và Quy chế hoạt động của Mạng lưới các trường đại học đào tạo TMĐT (VecomNet). Tối cùng ngày lãnh đạo VECOM đã tổ chức cuộc giao lưu với các trường là thành viên Mạng lưới tại Tp. Hồ Chí Minh.

Mạng lưới có 26 thành viên sáng lập, bao gồm 13 trường ở Miền Bắc, 2 trường ở Miền Trung và 11 trường ở Miền Nam.

Tại cuộc giao lưu thân mật với đại diện các trường tham gia Ban liên lạc của Mạng lưới còn có một số thầy cô là lãnh đạo các Khoa đào tạo ngành TMĐT. Về phía VECOM có Chủ tịch Nguyễn Ngọc Dũng và Phó Chủ tịch Bùi Trung Kiên. Ngoài ra còn có một số thành viên của Hội đồng Tư vấn cấp cao TMĐT của VECOM tham gia cuộc giao lưu này.

Tại cuộc giao lưu, đại diện VECOM đã giới thiệu dự thảo Kế hoạch hoạt động của Mạng lưới năm 2022. Theo Kế hoạch này, Hội thảo Đào tạo Thương mại điện tử sẽ được tổ chức vào ngày 07/9/2022 tại Hà Nội và ngày 09/9/2022 tại Tp. HCM. Ngay tại cuộc giao lưu, đại diện Đại học Hoa Sen đã đề xuất là đơn vị phối hợp tổ chức và hỗ trợ địa điểm cho hội thảo.

Ông Nguyễn Thanh Hưng _ Hội đồng tư vấn cấp cao VECOM giao lưu cùng với Ban liên lac

Cuộc giao lưu thân mật đầu tiên này mang lại sự gắn kết chặt chẽ giữa giảng viên tại các trường đại học đào tạo TMĐT và hứa hẹn nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả của Mạng lưới VecomNet.

Cuộc giao lưu của các thành viên sáng lập VecomNet tại Miền Bắc và Miền Trung sẽ được tổ chức vào tối 10/8/2022 tại Hà Nội.

 Tags: giaoluumangluoivecom