Khảo sát đào tạo TMĐT Trường Đại học Thương Mại

Ngày đăng: 05/04/2022 15:33:52

Đại học Thương Mại được biết đến luôn xây dựng hướng đào tạo môi trường học tập năng động, chuyên ngành TMĐT mang tính ứng dụng cao, nhiều thực hành, bám sát thực tiễn.

Đây cũng là Trường kết nối hợp tác trong một thời gian rất dài với VECOM, chính vì vậy, phía Nhà trường mong muốn đồng hành cùng VECOM thường xuyên tổ chức đa dạng các hoạt động phong trào, sân chơi học thuật, mạng lưới liên kết hợp tác doanh nghiệp rộng khắp,... giúp sinh viên phát triển toàn diện hơn nữa.

Sáng ngày 23/3/2022, Đoàn VECOM đã có buổi làm việc với trường Đại học Thương Mại. Tham gia tiếp đoàn có lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường cùng các giảng viên của Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử.

Bên cạnh việc thống nhất những đề xuất của VECOM, nhà trường cũng đề xuất VECOM giới thiệu các chuyên gia tư vấn cho các chương trình đào tạo ngành TMĐT, phối hợp tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề. Đặc biệt qua cơ hội hợp tác này, đại diện phía nhà Trường mong muốn phát triển mối quan hệ song phương, đa phương giữa nhà Trường và VECOM, giữa nhà Trường và Doanh các doanh nghiệp.