Hội Tin học TPHCM đón nhận Huân chương Lao động hạng ba

Ngày đăng: 2014-07-31

Chương trình có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) Nguyễn Minh Hồng; Phó giám đốc Sở TTTT TP.HCM Lê Quốc Cường; ông Nguyễn Ngọc Giao, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật TPHCM; ông Nguyễn Đình Thắng, Phó chủ tịch và là đại diện của Hội Tin học VN; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch và là đại diện của Hội Tin học TPHCM cùng lãnh đạo các sở ngành TP và các tỉnh; lãnh đạo Hiệp Hội phần mềm Việt Nam (VINASA), Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam (VEIA), Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, các Hội Tin học tại các tỉnh; các tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài, các cơ quan ngoại giao đoàn cùng các cơ quan báo đài trung ương và địa phương.

 

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng đại diện gắn Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng cho HCA lên cờ truyền thống HCA

 

Cùng hiện diện tại sự kiện là Lãnh đạo các thời kỳ của HCA, Ban chấp hành HCA Nhiệm kỳ VI cùng đại diện tất cả các doanh nghiệp hội viên HCA và khách mời đến từ các tổ chức/doanh nghiệp trong cả nước.

 

HCA được thành lập vào ngày 09/06/1988 là Hội Tin học đầu tiên của cả nước. Tính đến tháng 06/2014, HCA đã có gần 300 Hội viên doanh nghiệp và hơn 1000 HV cá nhân. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, HCA là nơi tập hợp, quy tụ các chuyên gia đầu ngành, tâm huyết trong lĩnh vực CNTT có vai trò phổ biến kiến thức, giới thiệu và truyền bá công nghệ, thúc đẩy phát triển thị trường.

 

Lãnh đạo các thời kỳ của HCA cùng Ban Thường vụ Nhiệm kỳ VI nhận bằng khen từ Thứ Trưởng Bộ TTTT Nguyễn Minh Hồng

 

Trong nhiều năm qua, HCA đã tổ chức thành công nhiều hoạt động trong các lĩnh vực phản biện xã hội, vận động chính sách, tư vấn, xúc tiến thương mại, phát triển thị trường, bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp, hoạt động cộng đồng, từ thiện xã hội… nhằm phục vụ Hội viên và cộng đồng CNTT tại TP.HCM và trong cả nước. Việc đón nhận Huân chương Lao động hạng ba là động lực để HCA ngày càng khẳng định vị trí của mình trong vai trò kết nối hợp tác, phát triển giữa Chính quyền – Hiệp hội – Doanh nghiệp và là địa chỉ tin cậy của các đối tác quốc tế; tạo nên những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT Việt Nam.

 

 

Lãnh đạo các thời kỳ và Ban chấp hành nhiệm kỳ VI HCA nhận hoa từ ông Nguyễn Ngọc Giao, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật TPHCM

 

Hồng Yến

 

Các bài liên quan khác:

 

Nghị định số 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử đi vào cuộc sống

 

Website cần 5 yếu tố cơ bản cho một website thương mại điện tử

 

Thương mại điện tử ASEAN đang ở đâu?

 Tags: