Hội thảo: “Giải pháp liên kết thúc đẩy xuất khẩu trong bối cảnh biến động kinh tế thế giới”

Ngày đăng: 2016-10-13

Kinh tế thế giới năm 2016 đã đi qua được ba phần tư thời gian với nhiều tín hiệu tích cực và tiêu cực đan xen. Đặc biệt các sự kiện lớn như việc nước Anh rời Liên minh Châu Âu, sự dịch chuyển cơ cấu kinh tế tại Châu Á hay kết quả từ việc bầu cử Tổng thống Mỹ sắp tới cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế thế giới trong tương lai gần. Bối cảnh đó là sự thách thức tuy nhiên nó cũng sẽ đem lại những cơ hội vàng để xuất khẩu Việt Nam có thể cất cánh.

 

 Nhận thức được tầm quan trọng của điều này, Tập đoàn Alibaba, Công ty CP Đầu tư và Công nghệ OSB – Đại lý Ủy quyền Chính thức của Tập đoàn Alibaba tại Việt Nam cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng VPBank và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề “Giải pháp liên kết thúc đẩy xuất khẩu trong bối cảnh biến động kinh tế thế giới” dành cho doanh nghiệp xuất khẩu (DNXK) trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các địa bàn lân cận.

 

 

Chương trình có sự góp mặt của Chuyên gia kinh tế cao cấp – Tiến sỹ Lê Đăng Doanh, nguyên viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương; các lãnh đạo Bộ Công Thương và Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh cùng các chuyên gia hàng đầu về xuất khẩu trực tuyến.

 

Qua sự kiện này, chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho DNXK góc nhìn về cơ hội, thách thức và sự chuẩn bị cần thiết trong bối cảnh biến động kinh tế thế giới sắp tới cũng như hỗ trợ DNXK thúc đẩy xuất khẩu với giải pháp liên kết giữa Alibaba – OSB – VPBank và PTI.

 

Thông tin sự kiện:

 

 Thời gian: Từ 8h00 đến 12h00, Thứ Năm ngày 20/10/2016

 Địa điểm:  Khách sạn New World – 76 Lê Lai – Quận 1 – TPHCM

Đăng ký tham dự (miễn phí) tại đây.

Nội dung chương trình tại đây.

Thông tin liên hệ: Ms. Hoàng Thị Mai Vân

Email: vanhtm@osbholding.com, Mobile: 098 334 60 97., Tel: 08-3526.4026

 Tags: