“GO MOBILE” hiệu quả cùng NOVAON

Ngày đăng: 2015-09-21

Tháng 9 vừa qua, Hội thảo “GO MOBILE” do Tập đoàn Internet NOVAON tổ chức với sự tham dự của CEO NOVAON cùng rất nhiều các chuyên gia Digital Marketing và lãnh đạo các doanh nghiệp.

Tại Hội thảo, các chuyên gia của NOVAON đã chỉ ra rằng, trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, Mobility ngay khi vừa xuất hiện đã trở thành một làn sóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên thế giới và thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam. Mọi hoạt động của con người dường như không tách rời khỏi Mobile, từ giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm đến các hoạt động kinh doanh, công việc… tất cả mọi hoạt động đều được thực hiện thông qua một cú chạm bất kể bạn đang ở đâu, đang di chuyển hay ở không gian nào. Nói cách khác, Mobile tồn tại trong cuộc sống con người không còn là 360◦ mà đã trở thành 365 ngày Mobile.

Diễn giả NOVAON chia sẻ xu thế Mobility là hoàn toàn tất yếu

 

Cùng với việc chỉ ra cho mọi người thấy sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của xu thế Mobility là tất yếu và hoàn toàn không kháng cự nổi, Tập đoàn Internet NOVAON cũng rất vui mừng khi được chia sẻ và cùng với khách mời của mình thảo luận về vai trò của Mobility đối với các hoạt động Marketing cũng như các giải pháp tích hợp của xu thế này trong các chiến dịch Digital Marketing.
Mobility ngay khi xuất hiện đã nhanh chóng bùng nổ và lan toả, có không ít các doanh nghiệp đã tiếp cận xu thế này, tuy nhiên, làm cách nào để có thể ứng dụng một cách hiệu quả lại là bài toán không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp, nhất là trong thời đại kỷ nguyên số khi mà tốc độ pát triển và sức cạnh tranh là vô cùng lớn.

Giải đáp những thắc mắc của khách mời bằng chính những số liệu cụ thể, những dẫn chứng thuyết phục và cả những case study từ thực tế hoạt động của NOVAON, “GO MOBILE” đã giúp các doanh nghiệp giải mã về một xu thế mang vai trò quyết định – xu thế Mobility.

Lần đầu tiên tại một hội thảo, cả khách mời và diễn giả đều có cơ hội chia sẻ thẳng thắn với nhau những khó khăn và thắc mắc của chính doanh nghiệp mình để có thể tìm ra câu trả lời: Làm cách nào để Go Mobile một cách hiệu quả nhất và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào mà xu thế này mang lại, khi mà với Mobile – kháng cự là vô ích.

 

Khách mời được trao đổi và tương tác trực tiếp với các diễn giả trong buổi hội thảo

 

Khép lại chương trình, ông Nguyễn Minh Quý, CEO của Tập đoàn Internet NOVAON chia sẻ, những con số từ các cuộc khảo sát đang cho thấy một sự thật hiểu nhiên, đó là sự phát triển nhanh chóng của Mobile và sự thay đổi liên tục về hành vi người dùng, thì Mobility là một xu thế tất yếu mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Go Mobile là điều cần làm ngay lúc này, bởi nó không chỉ mang đến cho doanh nghiệp những khách hàng mục tiêu, mà hơn hết, mở ra cho họ rất nhiều cơ hội mới.