foodpanda / hellofood thắng lớn tại giải thưởng Doanh nghiệp Công nghệ mới thành lập của Châu Âu

Ngày đăng: 2014-06-16

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 6 năm 2014 – Dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến foodpanda / hellofood vừa được công nhận là Doanh nghiệp thương mại điện tử mới xuất sắc nhất tại giải thưởng Doanh nghiệp Công nghệ mới thành lập của Châu Âu – “The Europas 2014” diễn ra vào ngày 10 tháng 6 vừa qua tại Luân Đôn, Anh Quốc. Chỉ sau hai năm thành lập, foodpanda / hellofood đã thành công trong việc mở rộng thị trường đến hơn 40 quốc gia và là một trong những công ty mới thành lập xuất sắc nhất thế giới. Trong đêm trao giải, foodpanda / hellofood được tôn vinh qua bình chọn từ các giám khảo dầy dặn kinh nghiệm và bình chọn của công chúng.

Ngoài việc mở rộng thị trường thành công trên toàn cầu, foodpanda / hellofood đã đạt cột mốc quan trọng với con số hơn 30.000 nhà hàng đối tác khắp thế giới. Gần đây nhất foodpanda đã chính thức đi vào hoạt động tại Philippines.

 

 

Ra đời từ năm 2009, “The Europas” là giải thưởng danh giá dành cho các công ty công nghệ mới thành lập xuất sắc nhất tại châu Âu. Giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp công nghệ có tầm nhìn xa, không ngừng phát triển và giàu sáng tạo.

Trước sự hiện diện của hơn 800 doanh nhân và chuyên gia hàng đầu châu Âu tại Anh, foodpanda / hellofood được trao tặng giải thưởng danh giá cho “khả năng mở rộng thị trường đáng kể trong năm qua”. Sau khi lọt vào danh sách ứng cử thông qua bình chọn công khai, công ty đã nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Điện tử Mới Xuất sắc nhất 2014” tại châu Âu từ ủy ban gồm 40 giám khảo quốc tế uy tín.

Ông Ralf Wenzel, Giám đốc Điều hành Toàn cầu của foodpanda, cho biết: “Đạt được thành tựu này trong thời gian qua là vinh dự lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi đang trên đà tăng trưởng cao và hi vọng sẽ mang mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng này đến khắp nơi trên thế giới và trở thành lựa chọn số một của khách hàng.”

foodpanda / hellofood giúp các nhà hàng tăng doanh số bán ra thông qua các nền tảng trực tuyến và di động, đồng thời không ngừng hỗ trợ về công nghệ và phân tích. Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến bữa ăn yêu thích của họ và foodpanda sẽ trực tiếp chuyển đơn đặt hàng đến nhà hàng để chính nhà hàng thực hiện việc giao hàng. foodpanda hiện là đối tác của hơn 30.000 nhà hàng trên toàn thế giới.

 

Ông Felix Plog, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của foodpanda toàn cầu (phía bên phải) nhận giải thưởng tại The Europas 2014

 

Về foodpanda

foodpanda, và thương hiệu liên kết hellofood, là dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến hàng đầu thế giới, đang hoạt động tại hơn 40 quốc gia trên 5 châu lục. Foodpanda giúp các nhà hàng tăng sự hiện diện trong thế giới trực tuyến và điện thoại di động và cung cấp cho họ một công nghệ trực tuyến không ngừng phát triển. Với người tiêu dùng, foodpanda / hellofood cung cấp sự tiện lợi và nhiều sự lựa chọn nơi họ có thể chọn món ăn yêu thích khi đặt đồ ăn trực tuyến trên website hoặc thông qua các ứng dụng. http://www.foodpanda.com/

Về giải thưởng “The Europas”

Được thành lập vào năm 2009 và điều hành bởi nhà báo Mike Butcher (Tổng biên tập trang web công nghệ TechCrunch.com), The Europas là giải thưởng danh giá cho các công ty công nghệ mới nổi của Châu Âu theo đánh giá của ngành. Ngoài việc tập trung vào các công ty mới thành lập trong thị trường, giải cũng tập hợp những công ty công nghệ mới thành lập đang trong giai đoạn phát triển giữa và cuối, cũng như các nhà đầu tư hàng đầu và các nhà truyền thông trong khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Đây là một giải thưởng chính thống và độc lập, được cộng đồng các doanh nghiệp mới nổi và các nhà đầu tư đánh giá.

Giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp công nghệ có tầm nhìn xa, luôn phát triển và giàu sáng tạo qua hơn 20 hạng mục. Các doanh nghiệp mới nổi có thể tham gia tranh cử hoặc được người khác đề cử. Ban giám khảo sẽ rút gọn danh sách các ứng cử viên để tham dự cuộc bình chọn công khai. Kết quả cuối cùng sẽ được quyết định bởi ban giám khảo.

Liên hệ truyền thông

Cô Nguyễn My

Jolen Consulting

Phone: (84-8) 6650 8777 / 0936 381 010

Email: my@jolenconsulting.com